23:15 05/07/2020

Xu hướng 5 tone màu đám cưới trên bãi biển hè 2015

17:16 30/06/2015

Tổ chức đám cưới trên bãi biển trong khung cảnh lãng mạn tràn ngập ánh nắng và gió chính là mơ ước của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, để có một không gian tiệc cưới thể hiện được gu thẩm mỹ hay dấu ấn cá nhân của cô dâu chú rể thì việc lựa chọn tone màu phù hợp rất quan trọng. 5 xu hướng với 5 phong cách kết hợp các tone màu hot nhất mùa hè 2015 sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

Xu hướng 5 tone màu đám cưới trên bãi biển hè 2015 - 1

Sự kết hợp của các sắc xanh

Xu hướng 5 tone màu đám cưới trên bãi biển hè 2015 - 2

Màu xanh không chỉ là màu cổ điển biểu tượng điển hình của biển mà nó còn mang lại sự sống động và rực rỡ dưới ánh mặt trời. Trong bối cảnh của biển và cát, nếu trang trí một số cốc nến thủy tinh trên bàn tiệc thì nó sẽ phản chiếu ánh mặt trời, tạo ra một hiệu ứng vô cùng tuyệt vời trong từng sắc xanh.

Pha trộn sắc xanh và hồng theo phong cách bụi bặm

Xu hướng 5 tone màu đám cưới trên bãi biển hè 2015 - 3

Đây là sự pha trộn tuyệt vời của một đám cưới bãi biển. Mặc dù không phải là màu thường kết hợp với ánh nắng mặt trời và các loại cooktail, nhưng nếu bạn sử dụng tone màu đó làm điểm nhấn cho đám cưới thì không còn gì tuyệt hơn. Hãy nhấn nhá một chút vào các chi tiết ruy băng nhỏ hay cà vạt của chú rể để có một đám cưới độc đáo.

Màu của san hô và Aqua

Xu hướng 5 tone màu đám cưới trên bãi biển hè 2015 - 4

Nếu bạn đang tìm đến phong cách tự nhiên thì chỉ có các tone màu này là phù hợp nhất. Không gian tiệc cưới của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nếu có màu của san hô - biểu tượng điển hình của bãi biển. Thêm vào đó, tone màu xám sẽ khiến cho không gian của bạn cực kỳ quyến rũ mà không mất công bày biện.

Tone màu xanh bọt biển và tím Viola

Xu hướng 5 tone màu đám cưới trên bãi biển hè 2015 - 5

Trong sự kết hợp giữa hai tone này thì việc bổ sung màu tím thực sự mang đến một cảm giác hoàn toàn mới so với những gam màu truyền thống.

Sự pha trộn của vàng và tím Lavender

Xu hướng 5 tone màu đám cưới trên bãi biển hè 2015 - 6

Chắc chắn bạn sẽ yêu màu vàng nghệ tây khi kết hợp cùng sắc tím lavender trong một không gian mênh mang với những chú chim bồ câu trắng sải cánh. Màu vàng sẽ là điểm nhấn cho một ví trí đặc biệt của bữa tiệc bãi biển. Bạn sẽ yêu màu vàng không chỉ bởi nó là màu của mùa hạ rực rỡ dưới ánh mặt trời mà còn mang lại may mắn cho cuộc sống lứa đôi.   

Thảo Phương/Elegantweddinginvites

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa