05:16 21/01/2021

Vợ chồng Beyonce bất ngờ đến vịnh Hạ Long

11:37 27/04/2018

Mới đây, trên trang Instagram của nữ ca sĩ da màu Beyonce đã đăng tải một bức ảnh được cho là giống vịnh Hạ Long, làm dấy lên nghi ngờ cặp vợ chồng Beyonce-JayZ đã đến du lịch ở Việt Nam.

vo chong beyonce bat ngo den vinh ha long - 1

Bức ảnh chụp cảnh biển được Beyonce chia sẻ trên Instagram vào tối ngày 11/1 nhưng không kèm dòng chú thích nào khiến các fan “đoán già đoán non” rằng cặp đôi này đang ở Việt Nam. Chưa đầy 1 ngày, bức ảnh đã nhận được gần 800.000 lượt thích, trong đó có nhiều dòng bình luận cho rằng địa điểm trong ảnh là vịnh Hạ Long của Việt Nam.

vo chong beyonce bat ngo den vinh ha long - 2
Bức ảnh Beyonce chia sẻ trên Instargram

Nghi ngờ đó có cơ sở bởi vợ chồng Beyonce đang có chuyến nghỉ dưỡng dài ngày tại Đông Nam Á. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng bức ảnh trên được chụp tại Phuket (Thái Lan).

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về việc Beyonce đang có mặt tại đâu và bức ảnh mà cô chia sẻ là chụp tại Việt Nam hay một quốc gia khác. Tuy nhiên, vợ chồng Beyonce - JayZ cùng cô con gái 2 tuổi Blue Ivy đã có chuyến ngao du tại Đông Nam Á để đón Giáng sinh và năm mới 2015. Gia đình nữ danh ca đã dành khoảng 2 tuần tại Thái Lan, rồi đến Campuchia và Myanmar thăm các ngôi chùa và thắng cảnh. Vì thế, rất có khả năng Beyoncé đã chọn Việt Nam làm điểm đến tiếp theo trong chuyến du lịch Đông Nam Á của mình. 

Minh Minh

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa