02:09 19/06/2018

Vietravel nhận giải thưởng TTG Travel Awards lần thứ 6

17:03 02/10/2017

Trong khuôn khổ lễ trao giải thường niên lần thứ 28 của TTG Travel Awards diễn ra tại khách sạn Centara Grand (Bangkok, Thái Lan), Vietravel lần thứ 6 được vinh danh với danh hiệu “Best Travel Agency – Vietnam” - Công ty du lịch tốt nhất Việt Nam.

Vietravel nhận giải thưởng TTG Travel Awards lần thứ 6 - 1
Bà Nguyễn Lê Hương - Phó tổng giám đốc Vietravel nhận giải TTG Travel Awards lần thứ 6.

Ra đời từ năm 1989, TTG Travel Awards được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương do độc giả của các tạp chí TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice… bình chọn. Tại lễ trao giải lần thứ 28 của TTG Travel Awards, Vietravel cũng là thương hiệu lữ hành duy nhất của Việt Nam được vinh danh.

Năm 2017 chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc về mọi mặt của Vietravel, khẳng định vị thế hàng đầu của công ty trên thị trường du lịch Việt Nam. Trong vòng 8 tháng đầu năm, Vietravel đã phục vụ khoảng 580.000 lượt khách với tổng doanh thu đạt 4275 tỉ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là những con số rất ấn tượng giữa bối cảnh ngành du lịch đang gặp nhiều thách thức về kinh tế lẫn văn hóa – chính trị.

Bên cạnh chương trình truyền thống được ưa chuộng nhiều năm nay, Vietravel không ngừng “làm mới” và tung ra những hành trình độc đáo mang dấu ấn thương hiệu. Việc liên tiếp mở các văn phòng đại diện ở các thị trường nước ngoài: Úc, Mỹ, Pháp, Singapore, Campuchia… đã giải quyết bài toán về giá khi dịch vụ do các văn phòng này điều hành trực tiếp, không thông qua trung gian. Mặt khác, du khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi được các văn phòng này hỗ trợ trong suốt quá trình đi tour.

Vietravel nhận giải thưởng TTG Travel Awards lần thứ 6 - 2
Vietravel không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Vietravel còn chủ động liên kết với Tổng cục Du lịch các nước, các hãng hàng không để tung ra nhiều sự kiện khuyến mại du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng. Song song đó là việc tổ chức các chuyến bay thuê bao (charter) đến Jeju (Hàn Quốc), Fukushima (Nhật Bản), Phuket, Chiang Mai (Thái Lan), Melbourne - Sydney (Úc)… giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian di chuyển. 

Ngoài ra, các chương trình liên kết với các tổ chức tài chính - ngân hàng: mua tour trả chậm lãi suất 0%, hoàn tiền khi mua tour, ưu đãi từ thẻ đồng thương hiệu, giảm giá khi thanh toán trực tuyến… cũng được Vietravel tổ chức xuyên suốt đã mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của Chính phủ và nhà nước khi muốn tìm kiếm một đơn vị có đủ tầm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của những sự kiện quốc tế. Việc điều hành thành công phương tiện vận chuyển cho Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 & 2014, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á – ABG 2016, cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2017, APEC 2006 & 2017… đã nói lên tầm vóc của thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam và châu Á.

Với những nỗ lực không ngừng như vậy, giải thưởng TTG năm 2017 được coi là động lực to lớn để Vietravel ngày càng vươn lên phát triển giữa môi trường du lịch quốc tế đầy tiềm năng và cũng nhiều thách thức.

Thái An

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa