09:59 20/06/2018

Vietjet công bố đường bay mới Đà Lạt - Bangkok

11:39 09/11/2017

Thái Vietjet, hãng hàng không thành viên của Vietjet tại Thái Lan, đã chính thức nhận chứng chỉ nhà khai thác (AOC) mới từ Cục Hàng không Thái Lan (CAAT), đồng thời công bố đường bay quốc tế mới từ Đà lạt đến Bangkok.

Vietjet công bố đường bay mới Đà Lạt - Bangkok - 1
Bộ trưởng Bộ Thương mại, ông Arkhom Termpittayapaisit (thứ 2, bên phải) và ông Chula Sukmanop, Tổng giám đốc của CAAT (thứ 2, trái) trao tặng AOC cho đại diện Thai Vietjet đại diện (giữa).

 Phát biểu tại sự kiện, ông Arkhom Termpittayapaisit, bộ trưởng GTVT Thái Lan cho biết: “Chứng chỉ nhà khai thác mới được trao cho Thái Vietjet ngày hôm nay là một cột mốc quan trọng minh chứng cho dịch vụ và công tác an toàn vượt trội của hãng đểntiếp tục sải cánh trên hành trình phát triển bền vững của mình.”

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình - Chủ tịch HĐQT Thái Vietjet không giống được sự tựa hào: “Tôi tin rằng chứng nhận AOC lần này sẽ củng cố hơn nữa niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ của Vietjet nói riêng và ngành hàng không của Việt Nam và Thái Lan nói chung. Với mục tiêu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành du lịch hai nước, ngày hôm nay chúng tôi cũng vui mừng công bố đường bay quốc tế mới kết nối Bangkok với thành phố ngàn hoa Đà lạt vào tháng 12 tới, đúng vào dịp Lễ hội hoa quốc tế nổi tiếng của thành phố này. Tôi rất vui là từ nay người dân của hai nước có thể tận hưởng thắng cảnh của nhau với mạng đường bay liên tục mở rộng của hãng.”

Vietjet công bố đường bay mới Đà Lạt - Bangkok - 2
Chủ tịch Tập đoàn Vietjet, bà Nguyễn Thanh Hà (thứ 3, trái), ông Nguyễn Hải Bàng (thứ 2, bên phải) cùng các nhà lãnh đạo Thái Vietjet đã trải nghiệm đường bay mới của Thaijet Vietjet

Đường bay Đà Lạt - Bangkok sẽ khai thác bằng tàu bay A320 từ ngày 18/12 với 4 chuyến bay khứ hồi hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Chuyến bay khởi hành từ Bangkok vào lúc 10:45 sáng và từ Đà lạt vào lúc 12:45 chiều với thời gian bay mỗi chặng là một tiếng 45 phút. Vé được mở bán tại website của Vietjet với giá chỉ từ 68.000 VNĐ (chưa thuế và phí).

Với đường bay mới Đà Lạt - Bangkok kể từ tháng 12/2017, Vietjet sẽ khai thác tổng cộng sáu đường bay quốc tế giữa Thái Lan và Việt Nam, bao gồm các đường bay từ Bangkok đến Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM và Đà Lạt và các chuyến bay từ Tp.HCM đến Phuket và Chiangmai.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa