06:23 14/08/2022

Vietbeauty 2017: Nơi hội tụ 1000 sản phẩm và công nghệ làm đẹp

14:34 23/08/2017

Triển lãm thương mại quốc tế về ngành làm đẹp Việt Nam (Vietbeaty 2017) đã chính thức mở cửa trong hai ngày 23-25/8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) để chào đón khách tham quan.

Vietbeauty 2017: Nơi hội tụ 1000 sản phẩm và công nghệ làm đẹp - 1

Là sự kiện giới thiệu những dịch vụ, công nghệ, thiết bị mới và tiên tiến nhất cho ngành làm đẹp, Vietbeauty 2017 hội tụ hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia với hàng loạt những sản phẩm và ý tưởng mới nhất. Đây cũng là cơ hội để các nhà cung ứng gặp gỡ và đặt mối quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng tiềm năng của mình.

Năm nay, triển lãm sẽ diễn ra nhiều chương trình hội thảo chuyên đề hữu ích tiêu biểu như: Hội thảo “Xu hướng mới nổi của người tiêu dùng - Cơ hội cho ngành mỹ phẩm" chủ trì bởi công ty nghiên cứu Nielsen Vietnam; Hội thảo: “Thẩm Mỹ Cho Mọi Người” chủ trì bởi Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hồ Chí Minh và hội thảo: “Hương liệu, Mỹ phẩm làm đẹp hướng tới an toàn – bền vững” được chủ trì bởi: Hiệp hội Tinh dầu – Hương liệu – Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA) nhằm mang đến một chương trình chất lượng cao, giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng, cập nhật xu hướng thị trường làm đẹp trong khu vực trong ngành làm đẹp của khách tham dự.

Chia sẻ về sự kện này, ông M. Gandhi, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Công ty UBM Asia cho biết: "Tiếp nối thành công của lần ra mắt đầu tiền năm 2016, Vietbeauty 2017 tiếp tục phát triển với sự tham dự trưng bày của hàng loạt các thương hiệu hàng đầu của Châu Á và Châu Âu từ các quốc gia và khu vực tiêu biểu. Nhiều thương hiệu sẽ giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới của mình lần đầu tiên tại triển lãm. Sự phát triển của Vietbeauty phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp Việt Nam và tầm quan trọng của sự kiện như một kênh đáng tin cậy đối với thị trường làm đẹp”.

Nhờ sự hỗ trợ tích cực từ các đơn vị, ban ngành đoàn thể và các doanh nghiệp tham dự, Triển lãm & Hội thảo Vietbeauty 2017 đã trở thành kênh tiếp thị lý tưởng để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng thời trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Triển lãm cũng giúp khách tham quan tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ với đối tác và khách hàng mới.

Triển lãm Vietbeauty 2017 mở cửa trong hai ngày 23-25/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7. Năm nay, triển lãm nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Hiệp hội trong ngành như Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM, Hiệp Hội Tinh Dầu và Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam, Hội Hóa Mỹ phẩm TP.HCM.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt