14:21 03/10/2022

Video Quảng Bình đẹp lay động lòng người của 9x Việt

16:15 07/03/2016

Những hình ảnh trong video sẽ khiến bạn hiểu tại sao Hollywood lại chọn Quảng Bình là phim trường cho 'Kong: Skull Island'.

Nhận mình là một người đam mê xê dịch, cô gái sinh năm 1991 với nickname Hân Lê 241 đang là một cái tên khá nổi trong làng Vlogger Du lịch hiện nay. Cô từng thực hiện hành trình vòng quanh châu Á trong suốt 8 tháng 21 ngày đi qua 11 nước, tạo nên một video du lịch được nhiều người yêu thích và chia sẻ.

Mới đây, Hân tiếp tục chuyến xuyên Việt và Quảng Bình là một điểm đến đặc biệt tạo cho cô rất nhiều cảm xúc. Đồng thời nhờ cơ duyên cộng với may mắn mà Hân còn nhận được sự đồng tình cũng như giúp đỡ của chính quyền địa phương.

Chia sẻ về video đầy tâm huyết này, Hân cho biết: "Đối với Hân, những thước phim và du lịch rất giống nhau, nó giống nhau ở chữ "cảm" (cảm nhận, cảm xúc, cảm giác, đồng cảm...). Hân thường rất ít khi làm phim theo kịch bản, dù có viết, có biên tập, nhưng rồi Hân vẫn đi theo và để cảm xúc thật quyết định tất cả.

Hân có một khao khát cháy bỏng là có thể dùng những thước phim của mình làm xúc động bạn bè quốc tế, để họ thấy được cái đẹp của du lịch Việt. Để họ thấy những người trẻ Việt Nam cũng đầy hoài bão, ước mơ và trái tim yêu du lịch.

Đối với Hân Lê, đi gần cũng được, đi xa cũng được, miễn là đi ra khỏi những thói quen thường ngày, đi để thấy mình còn nhỏ bé, còn dại dột, để biết trân trọng và yêu quý những người xung quanh. Hân chọn cách đi để kết nối và chia sẻ: "Bạn chỉ có thể thực sự hiểu khi bạn xách ba lô lên, thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của chính bạn, là khi mắt bạn được nhìn, mũi bạn được hít và chân bạn được thực sự bước đi".

Theo Ngoisao

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa