17:23 25/09/2022

Vespa Sprint ABS phiên bản phượt tại Việt Nam

09:20 18/10/2016

Dòng xe được trang bị thêm giá để đồ trước, sau, kính chắn gió và 2 màu sơn mờ. Giá bán của phiên bản này ở mức 80 triệu đồng.

Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 1
Vespa Sprint ABS Adventure được phát triển từ những chiếc Vespa Sprint ABS mới ra mắt cách đâu không lâu tại Việt Nam. Một số phụ kiện được gắn thêm trên thân xe khiến mẫu xe này trông thay đổi.
Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 2
Trong khi đó, kích thước và các tính năng vận hành của xe được giữ nguyên. Vespa Sprint ABS Adventure có chiều dài, rộng lần lượt 1.863 mm, 695 mm. Chiều cao yên 790 mm. Trục cơ sở xe ở mức 1.334 mm. Bình xăng xe dung tích 9 lít. Mẫu xe tay ga này nặng 120 kg.Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 3
Thiết kế tổng thể của Sprint ABS Adventure không thay đổi nhiều so với thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam cách đây khoảng 2 năm. Đầu và đuôi xe thiết kế thon gọn, lấy cảm hứng từ hình ảnh chú ong vò vẽ.
Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 4
So với phiên bản tiêu chuẩn, Vespa Sprint ABS Adventure được gắn thêm giá để đồ phía sau, thuận tiện cho việc để hành lý khi di chuyển trên những chặng hành trình dài.
Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 5
Trong khi đó, phần đầu xe cũng được gắn thêm giá chứa đồ, chịu tải tối đa 6 kg. Kính chắn gió nhỏ là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt này. Ngoài ra, gương chiếu hậu và viền yếm ốp đen mờ là những thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn.
Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 7
Trong khi phiên bản tiêu chuẩn sử dụng chất liệu kim loại sáng bóng ở nhiều chi tiết trên xe, phiên bản Sprint ABS Adventure sử dụng chủ yếu màu sơn đen mờ, ốp bảo vệ ống xả cũng không phải ngoại lệ.
Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 8
Trang bị đáng chú ý nhất trên Vespa Sprint ABS Adventure là hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Đây là một trong số ít xe tay ga tại Việt Nam trang bị công nghệ này. Với hệ thống ABS, phanh xe sẽ làm việc hiệu quả và an toàn hơn, không gây ra hiện tượng bó bánh. Điều này đặc biệt hữu ích khi di chuyển nhiều trên những đoạn đường dốc, cần sử dụng phanh liên tục.
Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 6
Vespa Sprint ABS Adventure vẫn sử dụng bộ vành hợp kim, đa chấu có thiết kế bắt mắt, tuy nhiên mang màu sơn đen mờ thay cho màu bạc trước đây. Lốp xe kích thước 110/70-12.
Anh Vespa Sprint ABS phien ban phuot tai Viet Nam hinh anh 9
Vespa Sprint ABS Adventure trang bị động cơ iGet mới của Piaggio, dung tích 125 phân khối, iGet 125 phân khối, công suất 7,9 kW tại 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Đây là thế hệ động cơ mới nhất trên các dòng xe ga của Piaggio tại Việt Nam. Động cơ mới có khả năng vận hành êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với thế hệ cũ.


Theo Zing

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa