02:10 19/06/2018

Ưu đãi đặc biệt tại khách sạn Novotel Saigon

17:47 09/08/2017

Chào đón tháng 8 với nhiều điều bất ngờ, khách sạn Novotel Saigon - một trong top khách sạn 5 sao nổi tiếng của thành phố Sài Gòn xinh đẹp đã chuẩn bị chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng thân yêu của mình.

Ưu đãi đặc biệt tại khách sạn Novotel Saigon - 1

Mở đầu chương trình ưu đãi là Bar onTop nằm trên tầng 20 khách sạn. Với combo sườn nướng giá từ 799,000 VNĐ, nhóm khách hàng từ 4 – 6 người sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn gồm: 6 cây sườn nướng tiêu, bánh mì bơ tỏi, khoai lang chiên, một bình cocktail Luxury Gin Tonic và một chai rượu vang Pháp. Ngoài ra, combo xiên nướng giá từ 249,000 VNĐ gồm 6 que nướng và hai ly bia hoặc rượu, hay gà và bia với 8 cánh gà 3 loại sốt, 6 ly bia, một phần mực chiên giòn giá 448,000 VNĐ cũng rất lý tưởng cho những buổi tiệc tùng. Đến với Bar onTop, thực khách sẽ được tận hưởng không khí mát rượi với góc nhìn thành phố về đêm từ tầng 20 và chìm trong âm nhạc với những người bạn đặc biệt.

Ưu đãi đặc biệt tại khách sạn Novotel Saigon - 2

Trong tháng 8 này, khách sạn Novotel Saigon cũng dành tặng ưu đãi 25% cho các thực khách dùng buffet tối hải sản tại nhà hàng The Square. Chỉ từ 1,109,000 VNĐ/người, thực khách có thể thỏa thích thưởng thức các loại hải sản tươi sống được tuyển chọn như tôm hùm, cua, tôm càng, hào,…được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau theo yêu cầu. Quầy xà lách Á Âu, các món nóng, quầy nướng tại chỗ, hay quầy tráng miệng với tổng cộng hơn 80 món đặc trưng của ẩm thực Việt Nam và quốc tế cũng sẽ đem lại cho bạn một bữa tối thưởng thức ẩm thực thật tuyệt vời.

Novotel Saigon

 

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa