07:11 01/04/2023

Ưu đãi đặc biệt tại khách sạn Melia Hanoi

18:22 17/08/2017

Ghé thăm khách sạn Melia Hanoi vào tháng 9, du khách đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức hương vị ẩm thực phong phú tại nhà hàng El Patio với những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi đặc biệt tại khách sạn Melia Hanoi - 1

Để chào đón tháng 9, tháng của mùa thu và khởi động cho chương trình tri ân dịp cuối năm, nhà hàng El Patio thuộc khách sạn Melia Hanoi đã tung ra gói ưu đãi đặc biệt dành cho những vị khách có sinh nhật vào tháng này. Khi tổ chức tiệc hay ăn tối tại nhà hàng El Patio, thực khách sẽ được ưu đãi giảm giá bằng đúng tuổi của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng một chiếc bánh sinh nhật được chính tay bếp trưởng bếp bánh Lê Phi Phượng chuẩn bị. 

Nhằm giúp thực khách có cơ hội trải nghiệm rõ ràng hơn về ẩm thực, nhà hàng cũng chuẩn bị 2 chương trình Buffet hải sản tối cuối tuần và Buffet tối hương vị quốc tế. Trong đó, Buffet hải sản tối cuối tuần với chủ đề “Ngập tràn hương vị biển” sẽ diễn ra vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần tại nhà hàng El Patio từ 18 - 22h với các mức giá và lựa chọn đồ uống phong phú gồm: 825,000 đồng++/người lớn (không bao gồm đồ uống); 890,000 đồng++/người lớn (bao gồm bia tươi và nước ngọt) và 1,170,000 đồng ++/người lớn (bao gồm 6 loại vang đỏ và 3 loại vang trắng). Đặc biệt hơn, chương trình còn áp dụng khuyến mãi “Đi 4 trả 3” dành cho nhóm khách hàng. 

Ưu đãi đặc biệt tại khách sạn Melia Hanoi - 2

Còn Buffet tối hương vị quốc tế dành cho những buổi tiếp đón đối tác quan trọng sẽ diễn ra từ 18 - 22h từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần với giá 560,000 đồng++/người lớn (không bao gồm đồ uống); 625,000 đồng++/ người lớn (bao gồm bia tươi và nước ngọt) và 905,000 đồng ++/người lớn (bao gồm 6 loại vang đỏ và 3 loại vang trắng). 

Tháng 9 này, hãy để El Patio đưa bạn đến vùng đất ẩm thực để trải nghiệm những món ăn hấp dẫn trong không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng của Melia Hanoi.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích