21:11 23/09/2021

Tưng bừng khai trương nhà hàng San Fu Lou 3

14:21 21/12/2016

Sau 2 năm hoạt động, nhà hàng San Fu Lou cơ sở 3 đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 24 Ba Tháng Hai với ý nghĩa mang tới ba điều phúc lành: “Ngon lành, bổ dưỡng và an toàn vệ sinh”. Đây cũng chính là phương châm mà nhà hàng luôn nỗ lực mang tới cho thực khách.

Tưng bừng khai trương nhà hàng San Fu Lou 3 - 1

Bước chân vào nhà hàng, thực khách sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự giao thoa thú vị giữa những nét truyền thống Trung Hoa với hơi thở hiện đại. Ý tưởng từ một gian bếp của nhà hàng Quảng Đông truyền thống kết hợp với những đường nét kiến trúc đương đại châu Âu đã được truyền tải sinh động trong không gian, từ màu sắc, tới chất liệu thiết kế nội thất. Tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo, tinh tế và sống động giữa lòng đô thị trẻ Sài Thành mang tên San Fu Lou. Đặc biệt, với lối thiết kế gian bếp mở, thực khách còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng quy trình tạo ra những chiếc bánh bao hay Dimsum đẹp mắt và có thêm những trải nghiệm sâu sắc về ẩm thực Quảng Đông.

Tưng bừng khai trương nhà hàng San Fu Lou 3 - 2

Với yêu cầu phát triển và mở rộng thêm địa điểm để đáp ứng nhu cầu các tín đồ ẩm thực Quảng Đông, năm 2017, San Fu Lou tiếp tục phát triển thêm chi nhánh tại quận 3 và quận 7. Sau khoảng thời gian Soft Opening vào tháng 11, San Fu Lou 3 đã chính thức có mặt tại 24 đường Ba Tháng Hai vào ngày 7/12.

Để tạo cơ hội trải nghiệm cho khách hàng đến với San Fu Lou 3, nhà hàng sẽ có chương trình ưu đãi tặng ngay voucher 100,000 VNĐ cho hóa đơn bất kì từ 1,000,000 VNĐ trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 15/01/2017. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tặng 1 món tráng miệng bất kì khi check-in Facebook và điền phiếu thông tin tại nhà hàng.

Hoàng Anh

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa