04:39 07/07/2020

Truy tìm nhà vô địch nghỉ dưỡng không giới hạn cùng Flamingo

16:16 24/07/2017

Không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp với chi phí hấp dẫn, khách hàng sử dụng hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao còn có cơ hội trở thành nhà vô địch nghỉ dưỡng không giới hạn để sở hữu kỳ nghỉ tại Cát Bà Beach Resort trị giá hơn 16 triệu đồng.

Truy tìm nhà vô địch nghỉ dưỡng không giới hạn cùng Flamingo - 1

Ngay từ khi mới ra mắt, Hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao (Flamingo All In Passport) của Flamingo Đại Lải Resort đã thu hút sự quan tâm của du khách với tiêu chí đặc biệt “Nghỉ dưỡng đừng mang theo ví”.

Truy tìm nhà vô địch nghỉ dưỡng không giới hạn cùng Flamingo - 2
Toàn cảnh Cát Bà Beach Resort

Với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn hơn, từ ngày 15/7, khách hàng sử dụng Flamingo All In Passport sẽ có cơ hội trở thành Nhà vô địch nghỉ dưỡng không giới hạn 2017.  Người thắng cuộc sẽ nhận phần thưởng là một kỳ nghỉ 3 ngày dành cho 6 người lớn và 3 trẻ em trị giá 16,800,000 VNĐ tại Cát Bà Beach Resort.

Truy tìm nhà vô địch nghỉ dưỡng không giới hạn cùng Flamingo - 3

Để tham gia chương trình hấp dẫn này, người chơi chỉ cần gửi ảnh hoặc video về cuốn Hộ chiếu cho Ban tổ chức. Người sở hữu nhiều con dấu nhất, cũng là người trải nghiệm nhiều dịch vụ nhất trong kỳ nghỉ là trở thành nhà vô địch. Bên cạnh đó, khách hàng có số lượng bình chọn ảnh/ video lớn nhất trên fanpage của Flamingo Đại Lải Resort cũng được nhận thêm một voucher giảm giá 50% cho lần sử dụng Flamingo All In Passport tiếp theo.  

Truy tìm nhà vô địch nghỉ dưỡng không giới hạn cùng Flamingo - 4

Flamingo All In Passport mang đến một phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt bằng việc gói gọn “tất cả trong 1”. Khách hàng sẽ được thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại hệ thống nhà hàng sang trọng, thư giãn với các liệu trình spa, chơi golf tại sân golf 9 lỗ, thử thách cùng những đường bơi thú vị tại bể bơi bốn mùa trên đồi Hilltop cùng nhiều hoạt động thú vị khác chỉ với chi phí từ 4,610,000 VNĐ cho cả gia đình.

Cuộc thi kéo dài từ ngày 15/07 đến ngày 05/08 và dự kiến công bố kết quả ngày 07/08/2017.

Thái An

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa