14:29 03/10/2022

Trung thu sum vầy cùng Hôtel des Arts Sài Gòn

17:42 15/08/2017

Mừng Tết Trung thu 2017, khách sạn Hôtel des Arts Sài Gòn đã chuẩn bị những sản phẩm đặc biệt để giúp khách hàng có những giây phút quây quần hạnh phúc bên mâm cỗ trung thu, cùng thưởng thức những tách trà thơm và nhấm nháp vị bánh trung thu hảo hạng.

Trung thu sum vầy cùng Hôtel des Arts Sài Gòn - 1

Là một trong những ngày lễ truyền thống của Việt Nam, câu chuyện về ý nghĩa của Tết Trung Thu vẫn được giữ gìn và bảo tồn cùng những giá trị văn hóa gia đình từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trung thu là dịp để gia đình đoàn tụ, cùng nhau thưởng thức những tách trà thơm và vị bánh hảo hạng, cầu mong sức khỏe và hạnh phúc tới người thân yêu. 

Trân quý các giá trị đó, sản phẩm  bánh “Trung Thu Thưởng Nguyệt” và hộp “Sơn Mài Dạ Nguyệt” của khách sạn Hôtel des Arts Saigon ra đời sẽ là sự kết hợp khéo léo tinh tế giữa nét đẹp cổ điển thời Đông Dương và nét đẹp sang trọng cách tân. Hôtel des Arts Saigon mong muốn mang đến món quà lý tưởng cho các đối tác kinh doanh, gia đình và bạn bè như một lời tri ân ý nghĩa trong dịp lễ hội, đồng thời tôn vinh các giá trị truyền thống văn hóa của gia đình cũng như văn hóa giao tế của người Việt Nam.

Trung thu sum vầy cùng Hôtel des Arts Sài Gòn - 2

Mỗi hộp bánh trung thu của Hôtel des Arts Saigon sẽ bao gồm 4 vị: sen dứa 1 trứng, mè đen hạt sen, trà xanh đậu đỏ và thập cẩm chay. Trong đó, hộp bánh Trung Thu Thưởng Nguyệt có giá 1,388,000 đồng và hộp bánh Sơn Mài Dạ Nguyệt sẽ có giá  2,388,000 đồng. Những khách hàng mua số lượng lớn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, cụ thể: 

- Tặng 1 hộp bánh trung thu cho khách hàng mua từ 20 hộp trở lên

- Tặng 3 hộp bánh trung thu cho khách hàng mua từ 40 hộp trở lên

- Tặng 5 hộp bánh trung thu cho khách hàng mua từ 60 hộp trở lên

- Tặng 7 hộp bánh trung thu cho khách hàng mua từ 80 hộp trở lên

- Tặng 10 hộp bánh trung thu cho khách hàng mua từ 100 hộp trở lên

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa