00:33 22/06/2018

Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?

15:18 19/09/2017

Sự kiện “Ra mắt Công ty FGV – Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?” đánh dấu bước phát triển mới của USIS Group sau 8 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực đầu tư an cư tại Mỹ.

Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không? - 1

Mỹ, Úc, Canada, hay các nước trong khối liên minh Châu Âu từ lâu luôn được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình với chất lượng sống tốt nhất thế giới hiện nay, cùng với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp.

Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không? - 2

Nhiều gia đình có điều kiện tại Việt Nam hiện nay luôn trăn trở với môi trường kinh tế mở cửa, tìm kiếm cơ hội tiếp cận một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc trên thế giới để mở rộng cơ hội đầu tư kinh doanh. Họ tìm kiếm cơ hội được tự do đi lại các quốc gia phát triển, và quan trọng hơn hết là làm sao con cái của mình được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, gia đình được hưởng một nền y tế hiện đại và chế độ an sinh xã hội chuẩn mực.

Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không? - 3
Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch USIS Group) cùng đại diện các đối tác từ Mercan Group, Aristo, IMC Migration

Hiểu được nhu cầu và khao khát này, USIS Group cho ra đời công ty thành viên với tên gọi FGV (First Global Visa) nhằm cung cấp một dịch vụ tư vấn đầu tư an cư trọn gói tại Châu Âu, Úc và Canada cho khách hàng Việt Nam.

Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không? - 4

Thành lập từ năm 2009, USIS Group là đơn vị tiên phong và hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư an cư Mỹ qua chương trình EB-5 tại Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, trong quá trình hoạt động kinh doanh suốt tám năm qua, USIS Group tự hào với thành tích hỗ trợ hàng trăm gia đình Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu, giúp tiết kiệm hơn 5,5 triệu USD tiền học phí cho con em nhà đầu tư qua các quyền lợi ưu đãi từ thẻ xanh Mỹ.

Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không? - 5

FGV là công ty thành viên thứ 4 của USIS Group sau USIS Investment, USIS Real Estate và USIS Education. Các đối tác của FGV là các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú uy tín hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm như Aristo Developers, Mercan Group, IMC Immigration. FGV mong muốn sẽ là cầu nối giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu nhiều gia đình Việt Nam nhanh chóng trở thành hiện thực.

Trang Nguyễn

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa