04:59 26/05/2020

Tránh rắc rối với sex khi đi du lịch

11:15 26/04/2018

Đến Ả Rập, bạn sẽ bị ngồi tù nếu hôn lên má người khác, còn ở Michigan, Mỹ bạn sẽ mất 500 USD nếu để lộ nội y.

Mỗi quốc gia trên thế giới đều sở hữu những đạo luật kỳ quặc. Vì vậy, bạn hãy ghi nhớ kỹ những điều dưới đây do Dribbleglass tổng hợp để tránh gặp rắc rối nếu đi du lịch. 

1. Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất

Nếu đến các vương quốc giàu có này, du khách tốt nhất không nên thể hiện các hành động thân thiết với nhau. Tại Dubai, chỉ một nụ hôn lên má người khác bạn sẽ phải trả giá bằng 10 ngày tù giam. Nếu du khách say khướt ở đây, thời gian tù có thể lên đến một năm.

2. Uruguay

Tại đây, nếu bất kỳ đôi "gian phu dâm phụ" nào bị bắt tại trận, người chồng hoàn toàn có quyền giết cả hai, hoặc... thiến gã nhân tình và cắt mũi cô vợ mà không hề vi phạm pháp luật. Vì vậy, nếu đến đất nước của các lễ hội carnival đa sắc màu này và muốn "vui vẻ" với một cô gái nào, bạn nên hỏi rõ họ đã có chồng hay chưa.

3. Tây Ban Nha

Tránh rắc rối với sex khi đi du lịch - 1
Tại Tây Ban Nha, sex trên bãi biển sẽ bị phạt 70.000 EUR. Ảnh: Dribb.

Đến với đất nước của những chú bò tót, tốt nhất bạn nên uống loại cocktail có tên "Sex on the beach" hơn là sex thực sự trên bãi biển, bởi điều đó là phạm pháp. Nếu không muốn nộp phạt 70.000 Euro vì chuyện này, tốt nhất bạn nên cố "nhịn" để về phòng giải quyết.

4. Texas, Mỹ

Tại Texas, bạn có thể sở hữu tới 6 chiếc dương vật giả. Nhưng nếu sở hữu nhiều hơn sẽ bị phạt 4.000 USD hoặc bóc lịch một năm trong tù.

5. Flint, Michigan, Mỹ

Tại Flint, Michigan nếu để lộ nội y sẽ được "ăn cơm tù" 93 ngày hoặc phạt 500 USD. Vì vậy khi đi du lịch tới Flint, hãy chắc chắn mình ăn mặc kín đáo nhé!.

6. London, Anh

Tránh rắc rối với sex khi đi du lịch - 2
Tại Flint, nếu một người mặc quần quá trễ và để lộ nội y, họ sẽ bị phạt 500 USD hoặc ngồi sau xong sắt (ảnh minh họa).

Tại thủ đô London, sẽ là phạm pháp nếu bạn sex trên một chiếc xe máy đang đỗ. Ngoài ra bạn cũng không được phép mời mọc một người phụ nữ lạ quan hệ với mình trong quán bar.

7. Litte Rock, Arkansas

Tại đây, nếu bạn nói chuyện tiếu lâm bậy bạ về những điều tế nhị ở nơi công cộng cũng sẽ bị phạt 30 ngày tù giam.

Theo Ngôi sao

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa