16:59 25/09/2022

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp trên du thuyền Paradise Elegance

17:12 14/07/2017

Tháng 8 này, du khách sẽ được tham gia một hải trình đặc biệt trên du thuyền Paradise Elegance cùng siêu đầu bếp 2 sao Michelin Thierry Drapeau và nhà rượu Trivento từ Argentina.

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp trên du thuyền Paradise Elegance - 1
Du thuyền Paradise Elegance

Hành trình 2 ngày 1 đêm bắt đầu từ ngày 23/8 và kết thúc vào ngày 24/8 sẽ đưa du khách vào một hành trình khám phá ẩm thực tinh tế với thực đơn 5 món từ đầu bếp Thierry Drapeau – một trong những đầu bếp Pháp xuất sắc nhất Thế giới sở hữu 2 sao vàng Michelin. Không chỉ có vậy, tất cả những khách hàng yêu quý của Paradise Elegance còn được thưởng thức những giọt rượu vang nồng nàn và quyến rũ nhà Trivento do Maximiliano Ortiz - chuyên gia làm rượu danh tiếng người Argentina giới thiệu.

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp trên du thuyền Paradise Elegance - 2
Đầu bếp 2 sao Michelin Thierry Drapeau 

Ông Edgar Cayanan – Giám đốc điều hành Du thuyền Paradise Việt Nam cho biết: “Paradise Elegance sẽ là nợi gặp gỡ và giao lưu văn hoá của những người “sành”, cùng những tâm hồn tinh tế và gu thưởng thức đỉnh cao. Sự kiện lần này mang tới làn gió mới cho du lịch Hạ Long, là cơ hội “có một không hai” cho thực khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp giữa lòng Di sản.”

Bữa tiệc vị giác trên Paradise Elegance được lấy cảm hứng từ vùng đất The Vendée - nơi Thierry Drapeau lớn lên. Dưới bàn tay “phù thuỷ” của Thierry, tinh hoa ẩm thực Pháp là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa hương vị tươi mới từ nguyên liệu, nét tinh tế trong từng loại gia vị và vẻ ngoài rực rỡ vô cùng quyến rũ. Chính những đặc trưng ấy đã mang lại 2 sao vàng Michelin danh giá cho nhà hàng La Chabotterie của Thierry và khiến nơi đây trở thành địa điểm trong mơ của các tín đồ ẩm thực khi đặt chân tới miền Tây nước Pháp.

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp trên du thuyền Paradise Elegance - 3
Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp trên du thuyền Paradise Elegance - 4
Du khách sẽ được thưởng thức hương vị tinh tế của ẩm thực Pháp trên du thuyền Paradise Elegance

"Paradise Elegance sẽ đưa trải nghiệm về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại trên Vịnh Hạ Long. Trong suốt 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Paradise Elegance, thực khách sẽ cùng khám phá Vịnh Hạ Long, trực tiếp trò chuyện, và thưởng thức những món ăn tinh tế đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Thierry Drapeau cũng như nhà rượu Trivento nổi tiếng.” - Ông Edgar Cayanan chia sẻ.

Sau bữa tiệc chính sang trọng và ấm áp thì điều níu chân du khách chính là không gian nghệ thuật tại Le Piano Bar phủ hương xì gà đậm vị, quyện cùng ly rượu cognac sóng sánh trong giai điệu ngọt ngào từ ban nhạc nổi tiếng. Đó chính là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện hải trình văn hoá đầy thú vị mà Paradise Elegance muốn dành tặng riêng cho những vị khách của mình.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa