05:06 15/07/2020

Trải nghiệm hương vị thu đông tại Nhà 9NKC

02:00 07/10/2016

Khám phá phong cách Tropical Botanic hay "mini resort" giữa lòng Hà Nội cùng chương trình khuyến mại giảm giá 20% cho bữa tối nhân sự kiện ra mắt thực đơn Thu Đông mới của Nhà 9NKC từ nay tới 31/10/2016

Trải nghiệm hương vị thu đông tại Nhà 9NKC - 1Ra đời từ năm 2015, tọa lạc trên một con phố nhỏ nhưng đông đúc giữa trung tâm thủ đô, Nhà 9NKC vẫn luôn được đánh giá là một trong những quán cà phê đẹp và có gu nhất Hà Nội. Vốn đã được biết đến và yêu thích với phong cách Vintage thanh lịch, diện mạo mới của Nhà sáng bừng đầy tươi mới và tràn ngập màu xanh của cây cối.

Với concept Tropical Botanic, Nhà biến hình thành một “mini resort” nhỏ xinh giữa lòng Thủ đô nơi mang đến cho khách hàng cảm giác ấm áp, tự nhiên và thân thuộc như ở chính gia đình của mình. Đến Nhà, mỗi người có thể gặp gỡ tiếp đón bạn bè, hay đơn giản tìm một góc riêng tĩnh lặng để tận hưởng an yên theo cách của mình sau những bận rộn của cuộc sống thường nhật.

Trải nghiệm hương vị thu đông tại Nhà 9NKC - 2

Ẩm thực của Nhà9NKC theo trường phái Fusion Gastronomy được hiểu là sự kết hợp những yếu tố của các truyền thống ẩm thực khác nhau trong món ăn của mình. Thực đơn của Nhà thay đổi theo mỗi mùa Xuân Hè và Thu Đông với nhiều món ăn độc đáo “vừa lạ vừa quen”. Với thực đơn “Thu Đông” hoàn toàn mới, Nhà không chỉ mang đến cho các thực khách của mình những kết hợp vô cùng sáng tạo mà còn là hài hòa của các giác quan.

Những món ăn nhất định phải thử khi đến Nhà trong mùa Thu Đông này là tôm hùm 2 vị dùng cùng sốt bơ tỏi và sốt cay, thăn bò ngoại Úc nướng hay Gan ngỗng - foie gras áp chảo ăn kèm với sốt táo.

Hồng Anh

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa