11:36 14/08/2020

Timeout tháng 7: Bài ca về sắc đẹp và tình hữu nghị

15:27 03/07/2017

Nụ cười, tình đoàn kết, những câu chuyện ấn tượng và rất nhiều thông tin hấp dẫn khác là điều độc giả có thể dễ dàng cảm nhận được khi cầm trên tay số mới nhất của Timeout.

Timeout tháng 7: Bài ca về sắc đẹp và tình hữu nghị - 1

Ra mắt vào thứ 2 đầu tiên của tháng 7, Tạp chí Timeout chuyên đề "Miss ASEAN Friendship crowned" tựa như một cơn gió mát lành xua tan đi cái nắng chói chang của mùa hè. Điều ấn tượng là ngay từ trang bìa, độc giả đã có thể chiêm ngưỡng nụ cười tươi rói của 3 người đẹp (đại diện cho 3 quốc gia khác nhau trong khối ASEAN) cùng bước lên bục cao nhất để nhận giải cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

Timeout tháng 7: Bài ca về sắc đẹp và tình hữu nghị - 2
Nội dung Tạp chí Timeout số tháng 7/2017

Là "người bạn" đồng hành thân thiết với cuộc thi ngay từ những ngày đầu, tạp chí Timeout tháng 7 vui mừng giới thiệu đến độc giả kết quả chung cuộc cũng như những gương mặt thí sinh xuất sắc lọt vào top 10. Đó là những đại diện tiêu biểu nhất cho sắc đẹp, trí tuệ và chính là những vị sứ giả đặc biệt góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các quốc gia thành viên ASEAN. Ngoài ra, độc giả còn được lắng nghe chia sẻ của một vài đại diện tiêu biểu về phía nhà sản xuất - những người đã có đóng góp không nhỏ tạo nên thành công của Miss ASEAN Friendship 2017.

Timeout tháng 7: Bài ca về sắc đẹp và tình hữu nghị - 3

Timeout tháng 7: Bài ca về sắc đẹp và tình hữu nghị - 4

Bên cạnh chuyên đề chính, Timeoout tháng 7 cũng đưa quý độc giả bước vào hành trình trải nghiệm nhiều màu sắc trong mùa hè. Hang Sơn Đoòng, đảo Trường Sa, các hòn đảo hoang sơ nổi tiếng ở Việt Nam hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng... đều đang chờ đón bạn.

Vì cuộc đời là những chuyến đi, thế nên đừng chần chừ mà hãy cùng Timeout bước lên xe để khám phá chân trời mới, các bạn nhé!

Tạp chí Timeout tháng 7

- Ngôn ngữ: Tiếng anh

- Giá bán: 52 000 VNĐ

- Ngày phát hành: 03/07/2017

Liên hệ đặt báo

+ Tại Hà Nội: Tòa soạn báo Đầu Tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng báo Đầu Tư, 289 Điện Biên Phủ , Q. 3

- Website: http://timeoutvietnam.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/TimeoutVietnam/

Ban Biên Tập

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa