08:48 08/07/2020

Thưởng thức món Italy tại Don Cipriani’s Đà Nẵng

13:30 27/04/2018

Bí quyết thu hút của Don Cipriani’s nằm ở những món ăn được chế biến theo công thức nghiêm ngặt của từng địa phương. 

Tác giả Ngô Thị Giáng Uyên trong bài viết "Ăn Ý" đã phân chia ẩm thực Italy qua vùng miền: miền Bắc ngậy kem và béo, miền Trung ưu ái nhiều olive và rau thơm, trong khi càng về phía Nam, những món ăn càng đậm vị cay, nóng. Còn tại nhà hàng Don Cipriani’s, Furama Resort Đà Nẵng, bạn sẽ được tận hưởng tất cả những món ngon ấy và có cảm tưởng như đang bước vào một nhà hàng Italy nhuộm vàng ánh nắng Địa Trung Hải, với những cánh cửa sổ rộng mở và mùi hương liệu Italy cùng xúc xích và pho mát.

Thưởng thức món Italy tại Don Cipriani’s Đà Nẵng - 1
Nhà hàng có các ngăn kệ đầy những lọ gia vị nhập khẩu từ Italy và nhiều loại dầu do chính tay bếp trưởng sáng tạo nên.

Tất cả tạo nên một không gian quyến rũ, cho phép bạn thăng hoa cùng những cung bậc khác nhau của vị giác, đặc biệt là với các đặc sản đã làm nên tên tuổi ẩm thực Italy như: pizza, mỳ Italy, cơm Rissoto... Nhà hàng có các ngăn kệ đầy những lọ gia vị nhập khẩu từ Italy và nhiều loại dầu do chính tay bếp trưởng sáng tạo nên. Mỗi loại gia vị đều chứa những câu chuyện về nguồn gốc của chúng.

Thưởng thức món Italy tại Don Cipriani’s Đà Nẵng - 2
Với những vật liệu tự nhiên, tông màu trầm ấm như sàn nhà được lót bằng đất nung, cửa sổ kính trong suốt, rộng, có thể phóng tầm mắt ra biển cả và hồ bơi, Don Cipriani’s đã thành công trong việc mang thực khách gần hơn với thiên nhiên, đất trời.

Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy món pizza nướng bằng lò gạch truyền thống, nhấm nháp mỳ Italy được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon của biển Đà Nẵng. Bí quyết thu hút của Don Cipriani’s nằm ở những món ăn được chế biến theo công thức nghiêm ngặt của địa phương. Đầu bếp tại Don Cipriani’s còn kết hợp phương thức truyền thống với các nguyên liệu mới, tạo ra những hương vị riêng, cầu kỳ và lạ miệng; từ món bánh bao Italy nhân tôm hùm, cua cho đến pizza gồm 4 loại pho mát parmesan, blue, mozzarella, roux hay Pizza rau củ nhiệt đới dành cho thực khách chay.

Thưởng thức món Italy tại Don Cipriani’s Đà Nẵng - 3
Pizza gồm 4 loại phomát parmesan, blue, mozzarella, roux hay Pizza rau củ nhiệt đới dành cho thực khách chay.

Với những vật liệu tự nhiên, tông màu trầm ấm như sàn nhà được lót bằng đất nung, cửa sổ kính trong suốt, rộng, có thể phóng tầm mắt ra biển cả và hồ bơi, Don Cipriani’s đã thành công trong việc mang thực khách gần hơn với thiên nhiên, đất trời. Ăn tối ở đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác đang trải qua một bữa tối đêm hè giữa bầu trời đầy sao Italy. Ngoài ra, sự nồng nhiệt và hiếu khách cũng là yếu tố tạo nên thương hiệu Furama.

Theo VnExpress

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa