14:39 03/10/2022

Thưởng thức ẩm thực Pháp cùng sao Michelin

18:06 15/08/2017

Từ ngày 6-8/9, thực khách đến nhà hàng Social Club Restaurant của khách sạn Hôtel des Arts Sài Gòn sẽ có cơ hội trải nghiệm các món ăn sáng tạo, đầy tinh tế và khéo léo do bếp trưởng sao Michelin Nicolas Isnard và bếp trưởng Anne-Cécile Degenne chuẩn bị.

Thưởng thức ẩm thực Pháp cùng sao Michelin - 1

Với phong cách ẩm thực cao cấp, sử dụng nguyên liệu thượng hạng với triết lý nấu ăn tươi mới, bếp trưởng Isnard sẽ giới thiệu thực đơn bao gồm: Gan ngỗng áp chảo kiểu Pháp béo ngậy hòa quyện với vị thanh ngọt của củ cải đường và quả mâm xôi, hương hoa dâm bụt, mực nang baby, trứng cá muối, bí ngòi và sốt húng quế Thái; Thịt lợn đen Iberia hầm cùng cà rốt, ngò tây và sốt chanh; Súp hành kiểu Pháp là sự hòa quyện đặc biệt giữa nước sốt nóng mằn mặn và kem tươi ngọt mát mùi hành, đem đến một cảm giác hết sức mới lạ; cuối cùng là món tráng miệng từ chuối non ngào đường, dùng kèm với kem xoài và jelly trà chanh. Các thực khách sành ăn có thể thưởng thức bữa tối với thực đơn 4 món kèm rượu với giá từ 2,688,000 đồng/người. 

Thưởng thức ẩm thực Pháp cùng sao Michelin - 2

Miền Nam nước Pháp chính là quê hương và cũng là chiếc nôi ẩm thực nuôi dưỡng đam mê nấu ăn của Bếp trưởng Isnard. Ở tuổi 22, ông trở thành Chef de Partie tại nhà hàng Michelin Le Prieure thuộc tập đoàn khách sạn Relais & Chateau. Hiện tại ông đồng sở hữu nhà hàng L’Auberge de la Charme ở Pháp và giành được một sao Michelin vào năm 2009 chỉ trong vòng một năm hoạt động.

Phong cách ẩm thực của Bếp trưởng Isnard là sự kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật chế biến tân tiến và hương vị truyền thống đặc trưng của ẩm thực Pháp. Những món ăn của ông được đánh giá rất cao và đã chinh phục khẩu vị của người sành ăn trên toàn thế giới, bao gồm Bắc Kinh, Dubai, Moscow, Abu Dhabi, Singapore, Sài Gòn, Casablanca, Manila, Jakarta, Kuala Lumpur và Macau.

Nhà hàng Social Club tọa lạc tại tầng 23 Khách sạn Hôtel des Arts Saigon. Nhà hàng được thiết kế bởi công ty Super Potato, công ty nổi tiếng thế giới về thiết kế của Nhật Bản với nội thất đặc sắc của Social Club là bản sao thu nhỏ của Đông Dương những năm 1930. 

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa