01:43 19/08/2022

Tháp đá Devil – Kỳ quan thần thánh

11:24 29/08/2014

Còn được biết đến với tên "tháp Quỷ" với vô vàn truyền thuyết cổ xưa, tháp Devil là một trong những điểm du lịch mạo hiểm hút khách nhất trên thế giới.

Nằm ở phía đông bắc bang Wyoming (Mỹ), tháp đá Devil hay còn được biết đến với cái tên “tháp Quỷ” là một trong những điểm tham quan du lịch mạo hiểm nổi tiếng trên thế giới.

Devils-Tower-Photo-1.jpg

Được hình thành từ các hoạt động của núi lửa khoảng 65 triệu năm trước, trải qua nhiều năm tháng bị gió mưa bào mòn, ngọn núi ngày nay có hình dáng vô cùng độc đáo với lớp ngoài là các cột trụ hình đa giác, xếp song song và thẳng đứng như chiếc đại phong cầm đặt trong giáo đường.

Devils-Tower-Photo-3.jpg

Devils-Tower-Photo-2.jpg

Đối với những người bản địa, đây là ngọn núi thần thành với rất nhiều truyền thuyết khác nhau. Do đó, các du khách khi đến đây đều được yêu cầu phải tôn trọng nơi này. Con cháu của những bộ lạc sinh sống dưới chân ngọn núi này ngày nay vẫn tiếp tục kế thừa và duy trì các nghi lễ dành cho ngọn núi linh thiêng.

Đặc biệt vào tháng 6 mỗi năm, khi các bộ lạc bắt đầu tiến hành nghi lễ cúng tế cho “tháp Quỷ”, các du khách thường chỉ được phép đi bộ men theo các đường mòn vòng quanh núi (khoảng 2 km) chứ không được leo lên núi. 

Mi Châu
Theo Placetosee

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa