17:18 04/07/2020

Sững sờ trước vẻ đẹp của siêu du thuyền 'Đảo thiên đường'

11:43 16/09/2014

Đây là một concept hoàn toàn mới, một sự kết hợp tuyệt vời giữa một hòn đảo nhiệt đới và một siêu du thuyền. Con tàu được thiết kế bởi công ty chế tạo tàu thuyền Anh Yacht Island Design, Derby (Anh), lấy ý tưởng từ những hòn đảo của Caribe và Ấn Độ Dương.

Trí tưởng tượng của con người là vô hạn. Mới đây, Yacht Island Design Ltd - một công ty thiết kế có trụ sở tại Anh vừa đưa ra một concept du thuyền hoàn toàn mới lạ. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời giữa một hòn đảo nhiệt đới và một siêu du thuyền.

Du khách sẽ cảm thấy thư giãn với một bãi đỗ dành cho trực thăng và một quán bar lớn. Trong trường hợp các "đại gia" đi thuyền cảm thấy chán hồ bơi nhỏ ở đó, họ có thể đi tàu tới các bãi biển gần kề nghỉ ngơi, nghịch cát và sóng. Bên trong ngọn núi lửa nhân tạo là một rạp chiếu phim rộng rãi, thư viện, phòng chơi trò chơi, phòng thể dục, phòng spa, phòng nghỉ VIP. Du thuyền xa hoa này có thể di chuyển với vận tốc 15 hải lý một giờ.

Nhìn từ trên cao xuống, con thuyền hệt như một hòn đảo nổi.

Ngoài những cây cọ, chiếc du thuyền cũng có một khu được thiết kế giống như bãi biển cho phép bạn thư giãn cùng một số môn thể thao dưới nước.

Chiếc du thuyền này có chiều dài gần 90 m, ở giữa có một ngọn núi lửa nhân tạo cao chót vót với một thác nước chảy liên tục để cung cấp nước cho hồ bơi.

Tất cả hòa quyện tuyệt vời cùng những túp lều tre truyền thống, cho bạn cảm giác như đang ở trên một hòn đảo thiên đường.

Chiếc thuyền xa hoa này sẽ sớm được đưa vào hoạt động trong tương lai.

Beekizzle

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa