17:30 25/09/2022

Sự giao thoa đẳng cấp giữa Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

17:54 02/10/2017

Từ ngày 1/10, Maserati chính thức hợp tác với khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, đánh dấu sự kết hợp giữa hai thương hiệu sang trọng bậc nhất tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những đặc quyền đáng giá.

Sự giao thoa đẳng cấp giữa Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - 1

 Những mẫu xe sedan Maserati Ghibli sang trọng sẽ được trưng bày trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Mở đầu cho sự kết hợp lần này, mẫu xe sedan Maserati Ghibli sang trọng sẽ được trưng bày trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Tại đây, khách hàng sẽ có dịp chiêm ngưỡng mẫu xe điển hình đỉnh cao của thiết kế Ý với sự kết hợp kiểu dáng lôi cuốn, đường nét thể thao và sức mạnh động cơ vượt trội.

Không dừng lại ở đó, cả hai thương hiệu vẫn luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và những dịch vụ xứng tầm với mong muốn làm hài lòng các thượng khách.

Đánh dấu chương trình hợp tác lần này, hai thương hiệu đã cùng phối hợp nhằm đem đến nhiều đặc quyền dành cho các du khách nghỉ dưỡng tại JW Marriott Phu Quoc. Cụ thể, từ nay đến 20/12, khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đặt hạng phòng Turquoise Suite hoặc villa tại JW Marriott Phu Quoc sẽ được Maserati đón từ nhà đến sân bay Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng lưu trú tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng sẽ được thưởng thức các món ăn chuẩn 5 sao ở các nhà hàng đa dạng từ Âu đến Á và tận hưởng dịch vụ spa thư giãn đẳng cấp với ưu đãi 20% trong suốt thời gian nghỉ dưỡng.

Đây cũng là lần đầu tiên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tung ra chương trình ưu đãi giảm 20% giá phòng cho tất cả các hạng phòng Turquoise Suite và Villa dành riêng cho gói ưu đãi chào mừng sự kiện lần này .

Chia sẻ về quá trình hợp tác, bà Nguyễn Thị Phương Thúy - Giám đốc Marketing của Auto Modena – Nhà phân phối chính thức Maserati tại Việt Nam cho biết: “Đẳng cấp, sang trọng và tinh tế chính là đặc điểm chung đến từ sự giao thoa của hai thương hiệu Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Sự hợp tác đã mở ra một hướng mới cho Maserati trong việc tiếp cận khách hàng hiện tại và tiềm năng. Từ đó, chúng tôi có cơ hội giới thiệu đến nhiều khách hàng hơn về thương hiệu và những dịch vụ đẳng cấp mà Maserati đã thực hiện ở các nước trên thế giới và nay mong muốn đem đến phục vụ khách hàng tại Việt Nam.”

Maserati được biết đến là hãng xe đầu tiên đưa động cơ xe đua vào dòng xe sedan sang trọng, kết hợp một chiếc xe hiệu suất cao với thiết kế tiện dụng để di chuyển hàng ngày, là sự hoà quyện bậc thầy giữa mã gien thể thao và phong cách thời trang.

Sự giao thoa đẳng cấp giữa Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - 2
Sự giao thoa đẳng cấp giữa Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - 3
vẻ đẹp và sự sang trọng của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Trong khi đó, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp được xây dựng trên nền của trường Đại Học Lamarck xa xưa. Với kinh nghiệm thiết kế hơn 200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên 30 quốc gia, kiến trúc sư Bill Bensley thừa nhận JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhất và đẹp nhất mà ông từng thực hiện.

Dễ dàng nhận thấy, cả Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đều xứng đáng được ghi nhận về sự táo bạo trong ý tưởng, sáng tạo nên những tác phẩm có một không hai và từ đó kiến tạo nên những chuẩn mực mới.

Bằng việc cùng phục vụ một nhóm khách hàng sang trọng, luôn coi trọng các trải nghiệm cá nhân và tìm kiếm những cung bậc cảm xúc khác lạ, sự giao thoa giữa Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay hứa hẹn sẽ mang đến những đặc quyền đáng giá cho du khách lưu trú tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Thu Hà

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt