15:03 24/05/2018

Starbucks kỷ niệm 5 năm tại Việt Nam

17:40 31/01/2018

Kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam, vào ngày 1/2, mỗi khách hàng đến với Starbucks sẽ nhận được ưu đãi mua một đồ uống bất kỳ size Tall với giá chỉ 50,000 đồng.

Starbucks kỷ niệm 5 năm tại Việt Nam - 1

Khai trương cửa hàng đầu tiên vào tháng 2/2013 tại Tp. Hồ Chí Minh, sau 5 năm, Starbucks đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại Việt Nam bằng sự xuất hiện của 34 cửa hàng tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh. 

Trong dịp đặc biệt này, Starbucks Việt Nam sẽ tiếp tục mang trải nghiệm cà phê độc đáo của mình tới một thành phố mới ở Việt Nam là Đà Nẵng. Vào ngày 3/2, cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ mở cửa chào đón khách hàng đến khai trương và thưởng thức những loại đồ uống mang đậm hương vị Starbucks.

Starbucks kỷ niệm 5 năm tại Việt Nam - 2

“Chúng tôi đã được hỏi rất nhiều lần rằng khi nào thì Starbucks sẽ mang dấu ấn đặc trưng của mình ra ngoài Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, và bây giờ chính là thời điểm. Không chỉ khởi đầu bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng mà tôi tin năm 2018 sẽ là một năm quan trọng của Starbucks Vietnam. Sẽ tiếp tục có những kế hoạch thú vị được triển khai trong năm nay”, bà Tổng Giám đốc Patricia Marques chia sẻ.

Để đánh dấu chặng đường 5 năm xuất hiện và khẳng định thương hiệu Starbucks tại Việt Nam, mỗi khách hàng đến với Starbucks ngày 1/2 sẽ nhận được ưu đãi mua bất kỳ đồ uống size Tall với giá chỉ 50,000 đồng.

Đặc biệt hơn, với thành viên chương trình Starbucks Rewards, khi thực hiện bất kỳ giao dịch tại cửa hàng sẽ được nhận 5 lần điểm ngôi Sao cho giá trị giao dịch đó. Chương trình đặc biệt này diễn ra tại tất cả các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam và chỉ trong một ngày duy nhất.

Thái An

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa