08:43 23/07/2018

Spa nào nằm trong Top spa sang trọng nhất Việt Nam?

10:40 07/08/2017

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực khiến con người luôn cảm thấy căng thẳng, do đó, nhu cầu đến spa để được thư giãn và cân bằng sức khỏe ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, Timeout tháng 8 với chủ đề " "Luxury Spas of Vietnam" sẽ đưa độc giả vào một thế giới spa với những dịch vụ đẳng cấp và chất lượng.

Spa nào nằm trong Top spa sang trọng nhất Việt Nam? - 1

Tháng 7 sôi động với những kỳ nghỉ bất tận đã qua đi, tháng 8 chính là khoảng thời gian chúng ta sống chậm lại, thư giãn và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn để bắt đầu những dự định mới, kế hoạch mới.

Spa nào nằm trong Top spa sang trọng nhất Việt Nam? - 2

Tháng 8 này, Tạp chí Timeout với chủ đề Luxury Spas Of Vietnam sẽ là một món quà đặc biệt mà Ban biên tập muốn tặng riêng cho những độc giả của mình. Không sôi động, không màu mè, Timeout tháng 8 sẽ dẫn dắt mỗi độc giả đến thế giới spa, nơi bạn được thỏa sức làm đẹp, chăm sóc cơ thể và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu được thực hiện bởi các chuyên gia.

Đó là nơi bạn có thể thả lỏng tâm trí, đắm chìm trong những điệu nhạc du dương, giữa không gian tràn ngập hương thơm và từ từ cảm nhận những thanh âm nhẹ nhàng của cuộc sống. 

Spa nào nằm trong Top spa sang trọng nhất Việt Nam? - 3

"Hãy yêu thương bản thân và dành thời gian tận hưởng cuộc sống nhiều hơn" chính là thông điệp mà Tạp chí Timeout tháng 8 muốn gửi đến quý độc giả. Tuy nhiên, giữa "thế giới spa" phong phú với hàng trăm hình thức khác nhau, không ít độc giả thắc mắc rằng: Làm thế nào để lựa chọn một spa phù hợp và có chất lượng tốt nhất? Đâu là những spa có tên trong danh sách "Luxury spas of Vietnam"?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong Tạp chí Timeout số tháng 8 ra ngày 7/8/2017.

Tạp chí Timeout tháng 8

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh

- Giá bán: 52.000 VNĐ

- Ngày phát hành: 07/08/2017

Liên hệ đặt báo

+ Tại Hà Nội: Tòa soạn báo Đầu Tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Văn phòng báo Đầu Tư, 289 Điện Biên Phủ , Q. 3

- Website: http://timeoutvietnam.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/TimeoutVietnam/

Ban Biên Tập

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa