02:20 05/12/2021

Sống xanh cùng Rex Sài Gòn

18:20 19/03/2018

Hưởng ứng slogan "Go more green – Hôm nay tôi sống xanh hơn" của Giờ Trái Đất năm nay, Rex Sài Gòn cùng với những vị khách sẽ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.

Những năm qua, sự thành công của chiến dịch Giờ Trái Đất đã khiến sự kiện này trở thành một trong những hoạt động được chờ đón nhất của năm. Với định hướng là khách sạn xanh, Rex Hotel Saigon cũng nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này để góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến các khách hàng của mình, đồng thời mang lại một đêm hội tụ vui vẻ với các hoạt động sôi nổi.

Sống xanh cùng Rex Sài Gòn - 1
Sống xanh cùng Rex Sài Gòn - 2
Sống xanh cùng Rex Sài Gòn - 3
Những vị khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong Giờ Trái Đất

Trong khoảng thời gian từ 20h30 – 21h30 ngày 24/3, khách sạn Rex sẽ tắt toàn bộ đèn điện không cần thiết cũng như kêu gọi các vị khách cùng ủng hộ và thực hiện hành động này. Ngoài ra, Rex cũng tổ chức các hoạt động giải trí bên ngoài để mọi người cùng tham gia và có một buổi tối thật vui và đáng nhớ.

Dù chỉ kéo dài hơn một giờ đồng hồ, nhưng bằng những việc làm thiết thực, Rex Sài Gòn đã góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và lan tỏa thông điệp sống xanh tới du khách. 

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa