20:33 21/09/2018

Sống lạ Mộc Châu - Lễ hội hoa cải trắng

10:29 21/12/2016

Còn gì thú vị hơn khi cùng nhau mặc những bộ đồ trang phục thổ cẩm, dưới cái không khí se lạnh của mùa đông, cùng trải nghiệm một Mộc Châu tại thời điểm tết Dương lịch với muôn vàn những sắc hoa.

Sống lạ Mộc Châu - Lễ hội hoa cải trắng - 1
Sống lạ Mộc Châu - Lễ hội hoa cải trắng 

Lịch trình sống lạ Mộc Châu mùa hoa nở

- Ngày 01: Hà Nội – Đèo Thung Khe - Mộc Châu – Bản Ôn 

06:00: Toàn bộ thành viên đoàn tập trung tại Tòa nhà Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy Hà Nội để xuất phát đi Mộc Châu. 

10:00: Check in Đèo Thung Khe cửa ngõ Mai Châu Hòa Bình nổi tiếng với đồi đá trắng, ngắm mây vần vũ bên phía Đà Bắc, thưởng thức ngô lam nướng, cơm lam, thịt heo rừng và chụp những bức hình Tây Bắc đầu tiên. 

12:00: Check in Bản Ôn, nghỉ ngơi, ăn trưa, nhận phòng nghỉ và để buổi chiều dành sức đi khám phá bản làng bảng lảng mây và tham gia “Sống Lạ” tại Bản Ôn. 

01:30 – 5:00 : Bắt đầu hành trình khám phá Hang Động thông qua hành trình “Lên Núi Sống Khác” mang tính chất sinh tồn và khám phá, chia sẻ và đầy tình đồng đội. 

Trong suốt cuộc hành trình, các thành viên sẽ tranh thủ trải nghiệm được văn hóa bản Mông qua “tôi là dân bản” và khám phá đủ sắc màu cổ kính của hang động, của rừng xanh, của sắc hoa đua nở xen lần những vườn mận vườn đào. 

5:30 – 6:30: Trở về nhà sàn, nghỉ ngơi, chuẩn bị cho đêm Gala vui nhộn. 

7:00: Ăn tối và chuẩn chương trình sinh hoạt đốt lửa trại ban đêm (nếu thời gian và địa điểm cho phép). Còn không có lửa trại, sẽ là màn giao lưu giữa các thành viên với chương trình team games vui nhộn tại nhà sàn. 

- Ngày 02: Đồi Chè Trái Tim – Bản Áng – Nông Trường Mộc Châu – Hà Nội 

5:30: Dậy sớm ngắm bình minh trên bản. 

6:30: Ăn sáng và chuẩn bị rời homestay đi đồi chè trái tim. 

7:00: Cả đoàn xuất phát, trên đường đi đến Bản Áng, sẽ check in đồi chè trái tim, săn cảnh trong vườn hoa hướng dương, và chuẩn bị cho một chương trình kỳ thú đang chờ ở Bản Áng. 

9:00 – 11h30: Check in bản Áng và khám phá những con đường đất quanh co xung quanh bản làng, bạn có cơ hội trở về với một bản làng nguyên sơ, bên cạnh thung lũng chăn những đàn ngựa đàn trâu. 

- Tham gia vào hành trình sống lạ, tìm kiếm những khoảnh khắc tuyệt đẹp, yên bình trên cao nguyên Mộc Châu. 

12:00 – 13:30: Nghỉ ngơi, ăn trưa. 

13:30 – 14:30: Xuất phát về Nông Trường Mộc Châu. 

15:00 – 19:00: Đoàn xuất phát về Hà Nội kết thúc chuyến hành trình “Chương Trình Sống Lạ - Mộc Châu Mùa Thay áo” đáng nhớ. 

Tin liên quan
  • Còn điều gì bạn chưa biết về Mộc Châu?
  • Kỷ niệm Mộc Châu 2 ngày 1 đêm không tới 350.000 đồng
  • Mộc Châu và những 'ô màu' mùa nước đổ
  • 'Hoa tuyết' Mộc Châu
  • Hò hẹn với Mộc Châu
  • Những điểm tham quan nổi tiếng ở Mộc Châu

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa