20:46 23/09/2021

SOHO - 'Điểm hẹn' cho những người yêu buffet tại Đà Nẵng

09:56 25/02/2017

Với không gian sang trọng và thực đơn trên 300 món ăn Á - Âu đa dạng, nhà hàng SOHO Buffet & Alacarte là nơi lý tưởng để thực khách tận hưởng trọn vẹn hương vị ẩm thực địa phương và quốc tế.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa với một bên là sông Hàn thơ mộng, một bên là đường phố tấp nập, SOHO Buffet & Alacarte vừa là nơi thưởng thức các món ăn ngon, vừa là nơi để ngắm nhìn khung cảnh đường phố và cảm nhận dư vị bình yên của cuộc sống. Tôn chỉ hoạt động của nhà hàng là cung cách phục vụ lịch thiệp, mến khách, nhưng quan trọng nhất là sự sạch sẽ và chất lượng trong từng món ăn. Do đó, tất cả nguồn nguyên liệu được sử dụng đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn tươi ngon mỗi ngày.

SOHO - 'Điểm hẹn' cho những người yêu buffet tại Đà Nẵng - 1

Có thể khẳng định rằng, SOHO là nhà hàng đầu tiên ở Đà Nẵng có menu phong phú gồm hơn 300 món ăn khác nhau. Thực khách sẽ được nếm trọn hương vị của các món đặc sản miền Nam Việt Nam cho đến các món ăn Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa và BBQ Brazil truyền thống. Ngoài ra, tại mỗi quầy thức ăn đều có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ chế biến tại chỗ, đảm bảo món ăn của thực khách luôn nóng hổi và thơm ngon.

SOHO - 'Điểm hẹn' cho những người yêu buffet tại Đà Nẵng - 2

SOHO - 'Điểm hẹn' cho những người yêu buffet tại Đà Nẵng - 3

Không chỉ gây ấn tượng bởi thực đơn, nhà hàng SOHO Buffet & Alacarte còn nổi bật với không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Toàn bộ kiến trúc của SOHO đều toát lên vẻ tinh tế nhờ sự giao thoa giữa phong cách Á – Âu. Yếu tố sạch sẽ và thoáng đãng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm đem lại cho thực khách cảm giác thoải mái tuyệt đối khi dùng bữa.

SOHO - 'Điểm hẹn' cho những người yêu buffet tại Đà Nẵng - 4

Nhà hàng SOHO Buffet & Alacarte sẽ chính thức khai trương vào ngày 26/2 tại Lô 1, khu công viên Bắc Trung Tâm đường 2/9, Tp. Đà Nẵng. Bằng sự phong phú và cầu kì trong các món ăn, đến với SOHO, thực khách sẽ có cơ hội nếm trọn hương vị ẩm thực địa phương và quốc tế chỉ trong giây lát.

Thái An

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa