15:12 03/10/2022

Sở hữu Mercedes-Benz chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

12:13 22/08/2017

Nổi tiếng với sự sang trọng và đẳng cấp, Mercedes-Benz từ lâu đã trở thành giấc mơ xa tầm với của rất nhiều người. Nhưng kể từ tháng 8 này, những khách hàng có mức thu nhập trung bình có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe Mercedes-Benzthông qua chương trình đặc biệt mang tên Dịch vụ tài chính Daimler.

Sở hữu Mercedes-Benz chưa bao giờ dễ dàng hơn thế - 1
Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam, FUSO và ngân hàng Eximbank trong ngày ra mắt Dịch vụ Tài chính Daimler

Đầu tháng 8 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam gồm khối xe du lịch và khối xe thương mại đã chính thức giới thiệu chương trình dịch vụ hỗ trợ tài chính cho các sản phẩm của Mercedes-Benz và FUSO tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm mới này là sự hợp tác giữa Dịch vụ Tài chính Daimler, khối dịch vụ tài chính toàn cầu của công ty và ngân hàng Eximbank.

Ông Thomas Hungerland, Phó Chủ tịch cao cấp Kinh doanh và Tiếp Daimler Đông Nam Á và Nam Trung Quốc cho biết: “Là thương hiệu xe sang đầu tiên triển khai dịch vụ tài chính trên thị trường, chúng tôi mang lại cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn cùng những tiện nghi đi kèm bằng quy trình hỗ trợ hoàn toàn sẵn có tại đại lý”.

Theo đó, nếu muốn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz, khách hàng chỉ cần nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tài chính bằng chứng minh nhân dân và nhận kết quả sơ bộ trong vòng 30 phút. Khi các chứng từ cần thiết đã được chuẩn bị và phê duyệt đầy đủ, khách hàng có thể ký hợp đồng ngay tại đại lý và có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm đi kèm.

Thông qua dịch vụ Tài chính, khách hàng sẽ được vay tiêu chuẩn với lãi suất cạnh tranh 7,5% trong năm đầu cho xe mới với thời hạn từ 12 - 84 tháng và chỉ phải trả trước khoảng 10 - 20% giá trị xe. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm chương trình hỗ trợ tài chính mới hiệu quả hơn, FUSO cũng áp dụng mức lãi suất ưu đãi 4,99% cho tất cả khách hàng đặt cọc và mua sản phẩm xe tải và xe khách trong thời gian từ ngày 1 – 31/8/2017.

Sở hữu Mercedes-Benz chưa bao giờ dễ dàng hơn thế - 2
Khách hàng tìm hiểu về xe đã qua sử dụng luôn được các đại lý của Mercedes-Benz hỗ trợ tích cực về thông tin và lịch sử của xe

Theo ông Rainer Wurmbach, Giám đốc Điều hành Mercedes-Benz Việt Nam thì lãi suất dịch vụ tài chính FUSO được xem là cạnh tranh nhất trong thị trường xe buýt và xe tải. “Hạn mức tín dụng cao hơn thị trường và gói hỗ trợ bao gồm đóng thùng, bảo hiểm và các chí phí bảo dưỡng trong góp phần làm chương trình này thêm hấp dẫn. Với 90% khách hàng xe tải và xe buýt cần được hỗ trợ tài chính, dịch vụ FUSO sẽ đóng vai trò quan trọng để đáp ứng nhu cầu đó”, ông Wurmbach cho biết.

Ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Eximbank nhận định: “Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu thủ tục tài trợ đến mức tối giản và nhanh chóng nhất có thể ngay từ bước thẩm định đến khâu ký hợp đồng, giúp khách hàng lái ngay về nhà một chiếc Mercedes-Benz hay quay lại công việc với một chiếc xe tải FUSO, xe buýt hoặc xe van Mercedes-Benz.”

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt