14:09 15/07/2020

Ra mắt dòng vang Mỹ Opus One Vintage 2013

09:00 08/10/2016

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hãng rượu vang danh tiếng Opus One đã phối hợp với Công ty Đa Lộc ra mắt sản phẩm Opus One 2013, loại rượu được đánh giá không thể thiếu trong bất kỳ bộ sưu tập của giới sành vang tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Opus One là thương hiệu rượu vang cao cấp của Mỹ, loại vang kết hợp giữa hiện đại và truyền thống khi rượu vang được pha trộn theo kiểu Pháp và sử dụng các giống nho vùng Bordeaux được trồng tại Mỹ.

Ra mắt dòng vang Mỹ Opus One Vintage 2013 - 1

Việc thành lập nên nhà sản xuất Opus One là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển nghề làm rượu tại Thung lũng Napa. Ngày nay, các vườn nho này được công nhận là một trong những thương hiệu danh giá để làm ra các loại rượu vang ngon nhất trên thế giới. Opus One 2013 được James Suckling đánh giá 100 điểm “Opus One ngon nhất từ trước đến nay”. Đây sẽ là loại rượu không thể thiếu trong bất kỳ bộ sưu tập của giới sành vang.

Ra mắt dòng vang Mỹ Opus One Vintage 2013 - 2

Nhãn chai Opus One chính là biểu tượng của sự hợp tác giữa 2 người đàn ông vĩ đại trong ngành rượu vang, đó là chủ Lâu đài Mouton Rothschild của Bordeaux - Baron Philippe de Rothschild và nhà làm rượu nổi tiếng nhất Napa Valley Robert Mondavi. Tên gọi Opus One là từ được ghép bởi chữ Opus – có nguồn gốc từ tiếng Latin và One - từ tiếng Anh là một, Opus One có nghĩa là Một tác phẩm âm nhạc vĩ đại.

Ra mắt dòng vang Mỹ Opus One Vintage 2013 - 3
Opus One chỉ dành 20% cho việc xuất khẩu và chủ yếu xuất ra thị trường Châu Âu. Cứ mỗi năm vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 10, nhà rượu Opus One sẽ ra mắt một niên vụ. Năm nay vào thứ 6 ngày 7 tháng 10, Opus One chọn Việt Nam để ra mắt Opus One 2013.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm, kinh nghiệm tổ chức các sự kiện của các lâu đài nổi tiếng và một trong những công ty hàng đầu trong ngành nhập khẩu và phân phối rượu vang tại Việt Nam, Đa Lộc vinh dự được lựa chọn là nơi ra mắt dòng sản phẩm Opus One 2013. Tại tiệc ra mắt Opus One Vintage 2013 lần này, ông Laurent Delassus, phó giám đốc Marketing toàn cầu và bà Yvonne Chiong Mougin, giám đốc Xuất khẩu Châu Á đến từ Nhà rượu Opus One ngoài việc giới thiệu với khách mời những đặc tính nổi bật của Opus One 2013, đã cùng các khách mời trải nghiệm các niên vụ 2010, 2011, và 2012.

Ra mắt dòng vang Mỹ Opus One Vintage 2013 - 4

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Opus One 2013 được xem là một trong những dấu mốc quan trọng của ngành rượu vang Việt Nam khi Việt Nam chính thức được Opus One Winery lựa chọn là nơi để ra mắt sản phẩm của hãng, có thể thấy được tiềm năng phát triển thị trường rượu vang tại Việt Nam với dân số đông và trẻ, đặc biệt là văn hóa rượu vang đang trở nên phổ biến và có thể nhanh chóng thay thế cho các sản phẩm rượu mạnh hay bia.

Là doanh nghiệp Việt Nam nhưng hoạt động quy mô quốc tế, Đa Lộc có các văn phòng và chi nhánh trên toàn quốc, nhà cung cấp đến từ 4 lục địa, nhân viên từ nhiều quốc gia khác nhau, tham gia tất cả các phân khúc thị trường. Hiện công ty này đang phân phối hơn 1.000 loại rượu vang và rượu mạnh được chọn lọc kĩ càng từ hơn 40 nhà sản xuất rượu trên khắp thế giới, bao gồm cả những thương hiệu rượu vang hữu cơ đến từ Pháp, Ý, Chi Lê, Argentina, Mỹ, Úc, New Zealand, và Nam Phi.

Hoàng Đan

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa