17:55 23/05/2018

Ra mắt Câu lạc bộ Đại sứ tại khách sạn Hà Nội Daewoo

14:21 15/05/2017

Ngày 12 tháng 5, lễ ra mắt Ambassador Club – Câu lạc bộ Đại sứ đã long trọng diễn ra tại Lakeview Sky Lounge thuộc khách sạn Hà Nội Daewoo với sự tham gia của các đại sứ cùng phu nhân và đại diện nhiều tổ chức trong nước cũng như quốc tế.

Được sáng lập bởi Hiệp đoàn Ngoại giao, Câu lạ bộ Đại sứ ra đời với mục đích thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường giao lưu giữa Đại sứ các nước cùng gia đình. Theo đó, vào 7h tối thứ 6 hàng tuần, các hội viên của Câu lạc bộ sẽ cùng nhau giao lưu và chia sẻ tại nhà hàng Lakeview Sky Lounge của khách sạn Hà Nội Daewoo.  

Ra mắt Câu lạc bộ Đại sứ tại khách sạn Hà Nội Daewoo - 1
Bức ảnh lưu niệm đánh dấu sự kiện ra mắt chính thức CLB Đại sứ

Mỗi hội viên cũng sẽ nhận một thẻ vàng giảm giá 20% trên tổng hóa đơn khi sử dụng dịch vụ ẩm thực tại hệ thống nhà hàng thuộc khách sạn.  “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng các hoạt động của Hiệp đoàn Ngoại giao. Việc trở thành đơn vị “chủ nhà” của CLB Đại sứ góp phần khẳng định đẳng cấp, vị thế dẫn đầu của Hà Nội Daewoo.” Ông Erwin R. Popov – Giám đốc điều hành khách sạn Hà Nội Daewoo cho biết.

Ra mắt Câu lạc bộ Đại sứ tại khách sạn Hà Nội Daewoo - 2
Ông Jean Lesly Benoit - Đại sứ Haiti mang đến sự kiện tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Hà Nội Daewoo là một trong những khách sạn 5* sang trọng bậc nhất Thủ đô. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Hà Nội Daewoo liên tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức chính thức của các hội nghị, sự kiện tầm cỡ quốc tế như Hội nghị thượng đỉnh Francophone, Hội nghị thượng đỉnh ASEAN, Quốc khánh Liên Bang Nga, Tuần lễ ẩm thực Nga kết hợp cùng Đại sứ quán Liên Bang Nga tại Việt Nam... 

 P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa