18:20 25/09/2022

Pullman Danang lọt top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam

12:02 18/07/2017

Tại lễ vinh danh Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017, Pullman Danang Beach Resort vinh hạnh nhận giải thưởng danh giá cho hạng mục "Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam", đồng thời cũng là khách sạn duy nhất tại Đà Nẵng được đề cử giải thưởng này.

Pullman Danang lọt top 10 khách sạn  5 sao hàng đầu Việt Nam - 1
Bà Lê Thị Thu Diệp (bên trái) – Tổng Giám đốc và Ông Christian Bernkopf (bên phải) – Tổng Quản lý của Pullman Danang Beach Resort nhận giải thưởng "Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam"

Trong tâm trạng vô cùng vui vẻ và tự hào, ông Christian Bernkopf, Tổng giám đốc của Pullman Đà Nẵng chia sẻ: "Pullman Đà Nẵng đang tiến đến một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển và việc dẫn đầu top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam là một điểm ngoặt lớn. Thật là một vinh hạnh lớn khi mà mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi trong thời kì ngành du lịch phát triển như hiện nay đã được công nhận."

Pullman Danang lọt top 10 khách sạn  5 sao hàng đầu Việt Nam - 2
Pullman Danang lọt top 10 khách sạn  5 sao hàng đầu Việt Nam - 3
Pullman Danang lọt top 10 khách sạn  5 sao hàng đầu Việt Nam - 4
Một số hình ảnh về khách sạn Pullman Đà Nẵng

Thành tựu này tái khẳng định vị trí của khách sạn Pullman Đà Nẵng, vốn được biết đến như là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Pullman Đà Nẵng đã thể hiện rõ thành tích xuất sắc của mình thông qua việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích đi kèm với chất lượng cao.

Pullman Danang lọt top 10 khách sạn  5 sao hàng đầu Việt Nam - 5

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Pullman thuộc chuỗi khách sạn cao cấp thế hệ mới của tập đoàn AccorHotels. AccorHotels là tập đoàn quản lí khách sạn hàng đầu thế giới, có mặt trên 95 quốc gia với hơn 4,000 khách sạn và 240,000 nhân viên. 

Pullman Danang lọt top 10 khách sạn  5 sao hàng đầu Việt Nam - 6

Đến với Pullman, du khách sẽ bị hấp dẫn hoàn toàn bởi chất lượng dịch vụ,  trang thiết bị, vật tư nhà hàng cũng như là sự tập trung cao vào những thiết kế sáng tạo. Hiện tại, Pullman có hơn 117 khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở 31 quốc gia tại Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mĩ La Tinh.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa