21:16 23/09/2021

Playboy Establishment ra mắt dân chơi Hà Nội

08:10 22/12/2016

Nhà hàng, câu lạc bộ giải trí cao cấp mang thương hiệu Playboy hứa hẹn sẽ mang tới thủ đô một không gian nghệ thuật và giải trí đẳng cấp thế giới mới với những chương trình giải trí tinh tế và đặc sắc.

Global Entertainment Operations Vietnam (GEO) và Playboy Enterprises, Inc. khai trương Playboy Establishment ngày 23/12/2016 tại trung tâm thương mại sầm uất nhất thủ đô, bên hồ Hoàn Kiếm xinh đẹp. Với không gian nhà hàng được thiết kế theo kiểu nhà hát, Playboy được kỳ vọng trở thành nơi hội tụ những nghệ sĩ lớn thế giới với những chương trình giải trí tinh tế và đặc sắc. Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện lớn hay buổi hội thảo, giao lưu của các công ty và doanh nhân hay tiệc cưới hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiện nghi sang trọng và hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng hiện đại. 

Tại Playboy Establishment, bạn có thể tận hưởng những bữa tiệc sang trọng thanh lịch kiểu Âu hay chọn một góc khuất để nhâm nhi ly cocktail độc đáo tại quầy bar riêng.

Playboy Establishment ra mắt dân chơi Hà Nội - 1
Ông Christopher Chronis, CEO của công ty GEO cho biết: “Đây sẽ là nơi mà những vị khách quý và các hội viên của chúng tôi tìm thấy những trải nghiệm ẩm thực và giải trí đẳng cấp. Tôi vô cùng vui mừng khi được góp phần làm phong phú thêm những lựa chọn giải trí buổi tối tại Hà Nội."
Playboy Establishment ra mắt dân chơi Hà Nội - 2
Playboy Establishment ra mắt dân chơi Hà Nội - 3
Playboy Establishment ra mắt dân chơi Hà Nội - 4
Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt

Playboy Establishment hiện đã tuyển dụng hơn 100 nhân viên Việt Nam cho các vị trí khác nhau của bộ phận dịch vụ ẩm thực. Những nhân viên này sẽ trải qua chương trình đào tạo nghiệp vụ nghiêm túc để đảm bảo chất lượng phục vụ tại câu lạc bộ theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu Playboy.

Câu lạc bộ mở cửa  từ 11 giờ sáng tới đêm muộn với các chương trình biểu diễn trên sân khấu, các chương trình giải trí đêm khuya và chương trình đặc biệt dành cho cuối tuần. 

Hà Anh

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa