15:02 24/05/2018

Những du khách đầu tiên đã tới Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam

12:07 27/01/2018

Sáng sớm ngày 26/1, đoàn khách đầu tiên của Vietravel Hà Nội đã khởi hành sang Trung Quốc theo chương trình tour du lịch kết hợp xem bóng đá để “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 trước trận chung kết AFC 2018 diễn ra tại sân vận động Thường Châu.

Những du khách đầu tiên đã tới Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam - 1

Hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước, ngay sau chiến thắng “nghẹt thở” của Việt Nam trước Qatar, Vietravel đã tổ chức ngay những chương trình tour dành cho cổ động viên nước nhà đến thành phố Thượng Hải - Thường Châu (Trung Quốc) cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết  với mức giá dao động từ 19,99 – 24,99 triệu/khách.

Những du khách đầu tiên đã tới Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam - 2

Đặc biệt, Vietravel còn phối hợp cùng các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet tổ chức tour thuê bao chuyến bay thẳng đến Thường Châu từ đầu khởi hành Hà Nội và TP.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số chỗ Vietravel phục vụ lên đến khoảng 1000 khách.

Những du khách đầu tiên đã tới Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam - 3

Ngay từ khi nghe tin Việt Nam bước vào vòng chung kết châu Á, anh Nguyễn Hữu Nhĩ – một du khách rất đặc biệt, đã lập tức bay hơn 10 nghìn cây số từ châu Âu về để kịp tham gia vào đoàn cổ vũ của Vietravel. Trong niềm vui lâng lâng, anh Nhĩ chia sẻ: “Tôi đã chờ đợi ngày này mấy chục năm rồi, lần đầu tiên Việt Nam tiến vào vòng chung kết giải đấu cao nhất của Châu Á. Đội tuyển U23 của chúng ta giống như một con rồng nằm im đang ngủ và cần có người đánh thức dậy. Tôi hi vọng đội tuyển chúng ta sẽ giành ngôi vô địch và từ bây giờ tên Việt Nam sẽ xuất hiện trên bản đồ bóng đá thế giới”.

Những du khách đầu tiên đã tới Trung Quốc để cổ vũ U23 Việt Nam - 4

Hôm nay (27/1), đoàn khách đi theo chương trình charter (thuê bao nguyên chuyến bay) bay thẳng tới Thường Châu xem trận chung kết. Chương trình bay charter sẽ đi và về trong ngày 27/1 với một mục tiêu duy nhất “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam. Hy vọng với sự ủng hộ nhiệt thành của cổ động viên, những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ tự tin thi đấu, thể hiện được bản lĩnh trước Uzbekistan

P. V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa