03:23 05/12/2021

Những điểm du lịch 'đông khách' vì sex tại Việt Nam

12:15 27/04/2018

Hoạt động mại dâm vẫn chưa được hợp pháp hóa tại Việt Nam, tuy nhiên những "thiên đường sung sướng" lại được hình thành tại nhiều khu du lịch, bãi biển, thậm chí có những điểm đến đã trở thành một thương hiệu uy tín của dịch vụ mại dâm.

1. Đồ sơn  - Hải Phòng

Nếu nói về “thiên đường sung sướng” thì Đồ Sơn – Hải Phòng là điểm đến phải kể tên đầu tiên. Nơi đây không nổi tiếng với những bãi tắm đẹp mà nổi tiếng với hoạt động mại dâm đã tồn tại hàng chục năm, hoạt động có “quy củ, nền nếp” đàng hoàng trở thành thương hiệu riêng để hút khách đến với vùng biển này.

Những điểm du lịch 'đông khách' vì sex tại Việt Nam - 1

Hoạt động mại dâm hầu hết tập trung ở khu II Đồ Sơn với nhiều nhà nghỉ đều có dịch vụ này, sẵn sàng phục vụ cả đêm lẫn ngày đảm bảo đáp ứng đúng và đủ như cầu mà khách hàng mong muốn. Nói dịch vụ mại dâm đã trở thành một ngành công nghiệp ở Đồ Sơn thì cũng không quá khi đó là nguồn thu không chỉ của các cô gái bán dâm, chủ chứa mà còn cả đội ngũ lái taxi, xe ôm, hàng nước khi làm nhiệm vụ dẫn khách.

2. Quất Lâm – Nam Định

Những điểm du lịch 'đông khách' vì sex tại Việt Nam - 2

Quất Lâm cũng là một trong những “thiên đường sung sướng” mà ai cũng biết ở miền Bắc. Mặc dù không hoạt động một cách công khai và “công nghiệp” như ở Đồ Sơn nhưng số lượng khách đến đây để tìm kiếm dịch vụ mại dâm không hề ít. Gái mại dâm ở bãi biển Quất Lâm đã có thời gây rúng động trên báo chí với thống kê số lượng “đi khách” 1 ngày và thu nhập khủng hàng tháng. Mùa World Cup vừa qua cũng là thời điểm “ăn nên làm ra” với hoạt động mại dâm ở bãi biển này.

3. Sầm Sơn – Thanh Hóa

Những điểm du lịch 'đông khách' vì sex tại Việt Nam - 3

Sầm Sơn có lễ vẫn là một trong những bãi biển hút khách nhất miền bắc. Bên cạnh những dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ mại dâm là điều không thể không kể đến ở vùng biển này. “Ghẹ 45 ký” là ám chỉ “thân mật” giành cho các cô gái bán dâm ở đây. Tai Sầm Sơn, dịch vụ bán dâm không chỉ diễn ra trong nhà nghỉ mà còn xuất hiện dưới nhiều hình thức massage, xông hơi, tẩm quất, café thư giãn, đặc biệt hơn cả là dịch vụ tắm tiên và “chiều” khách ngay trên bãi biển.

3. Hòn Câu - Diễn Châu, Nghệ An

Những điểm du lịch 'đông khách' vì sex tại Việt Nam - 4

Bãi biển Hòn Câu còn khá hoang sơ và chưa có nhiều dịch vụ du lịch được khi thắc nhưng đây lại được mệnh danh là “thiên đường sung sướng” ở miền Trung. Theo người dân địa phương, vào mùa cao điểm, vùng biển  này có gần 1.000 cô gái đổ về đây để hành nghề mại dâm, nơi đây cũng được coi là “thiên đường mại dâm giá rẻ”. Tuy nhiên dịch vụ sung sướng ở Hòn Câu được coi là một vấn đề nhức nối bởi đi cùng với hoạt động này là sự nảy sinh của nhiều tệ nạn như nghiện hút, HIV… Chính vì vậy, UBND tỉnh Nghệ An vẫn đang có những hành động quyết liệt để xóa bỏ hoạt động mại dâm ở bãi biển này.

4. Vũng Tàu 

Nói đến mại dâm, có thể Vũng Tàu chưa được gắn với hai từ này, tuy nhiên thành phố biển Vũng Tàu lại được ca ngợi là “thiên đường massage” của cánh đàn ông. Mặc dù không hoạt động công khai như các bãi biển xứ Bắc nhưng ở đây các dịch vụ massage “tới bến” rất được lòng khách bởi dàn “nhân viên” phục vụ xinh đẹp và tận tình.

Những điểm du lịch 'đông khách' vì sex tại Việt Nam - 5

Chính quyền thành phố Vũng Tàu đã từng dẹp bỏ và triệt phá nhiều đường dây mại dâm quy mô lớn.

Theo Depplus

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa