20:44 16/08/2022

Người đàn ông 'lừa' được nhiều du khách nhất

02:24 27/04/2018

Với dòng chữ “Chào mừng đến Cleveland” được sơn nổi bật trên mái nhà, ông Mark Gubin đã khiến nhiều du khách mắc lừa. Bởi sự thực, ông sống gần sân bay Milwaukee, Mỹ.

Trò đùa của Mark Gubin làm cho nhiều du khách bối rối và hốt hoảng khi nghĩ rằng mình bị đưa đến nhầm chỗ. Cleveland và Milwaukee cách nhau 10 phút bay và 9 tiếng 45 phút nếu đi bằng đường bộ. Trong suốt nhiều năm liền, các tiếp viên hàng không đã phải giải thích cho hành khách đây chỉ là trò đùa của một người dân chứ không phải do phi hành đoàn đáp nhầm sân bay. 

Người đàn ông 'lừa' được nhiều du khách nhất - 1
Mái nhà của ông Gubin gần sân bay Milwaukee đã khiến nhiều hành khách bối rối. Ảnh: Metro.

Đã từng có một hành khách hoảng loạn khi bay từ Denver đáp xuống sân bay Milwaukee và nhìn thấy dòng chữ trên mái nhà ông Gubin. Hóa ra, vị khách này cho rằng máy bay đã bỏ qua thời gian quá cảnh, bởi nếu bay từ Denver đến Cleveland, theo nguyên tắc máy bay phải dừng lại ở Milwaukee.

Ông Gubin vẫn còn giữ lá thư than phiền của cựu chủ tịch Hội đồng thành phố - Ben E.Johnson. Nội dung lá thư viết rằng, dòng chữ “Chào mừng đến Cleveland” trên mái nhà của ông đã gây ra "sự phẫn nộ và hoảng loạn" cho những hành khách đang di chuyển trên bầu trời. Dù bị than phiền, nhưng ông Gubin cũng nhận được lời cam đoan rằng, thành phố sẽ không thực hiện bất cứ hành động nào chống lại ông.

Người đàn ông vui tính Mark Gubin sống rất gần sân bay Milwaukee và là một nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia bán thời gian. Trò đùa này là chủ ý của ông từ cách đây nhiều thập kỉ, khi ông nhận ra mái nhà của mình được nhìn rất rõ khi các chuyến bay bắt đầu đáp xuống sân bay Milwaukee. Do đó, ông quyết định khiến các du khách bất ngờ bằng cách sơn dòng chữ “Chào mừng đến Cleveland” trên mái nhà mình. Ông Gubin cho biết: "Sống trong thế giới này không phải là một cuộc diễn tập, nên tốt hơn bạn hãy vui vẻ với nó". 

Đặng Huy

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích