09:10 24/07/2018

Nghe nhạc Jazz cùng Michele Kaye tại Le Club

10:48 06/01/2017

Vào các tối thứ 3 đến chủ nhật, những người yêu nhạc tại Le Club sẽ có cơ hội đắm mình trong giai điệu jazz quyến rũ qua giọng ca của nữ danh ca Michele Kaye đến từ Canada.

Nghe nhạc Jazz cùng Michele Kaye tại Le Club - 1

Mang phong cách kiến trúc Pháp, Le Club từ lâu được biết đến là điểm hẹn lý tưởng của những người yêu nhạc jazz. Để làm mới không gian âm nhạc với những giây phút thư giãn tuyệt vời, từ 8h45' tối thứ ba đến chủ nhật, sân khấu nhạc của Le Club tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ ngập tràn những giai điệu jazz với sự thể hiện của nữ danh ca Michele Kaye. 

Michele tốt nghiệp chương trình sân khấu Sheridan và học chuyên ngành âm nhạc tại Đại học York. Năm 2006, cô ra mắt album đầu tiên mang tên Angora với nghệ danh Mischa Kaye. Album đã được đề cử cho giải thưởng âm nhạc Toronto Independent vào năm 2007 cho hạng mục "Những ca khúc Pop xuất sắc nhất." Cô cũng đi lưu diễn đến Nhật Bản và có cơ hội cộng tác cùng nữ danh ca nhạc pop Monica Wu. Năm 2008, Michele diễn chung cùng ban nhạc The Maisies tại Toronto và nhóm nhạc của cô The Island Elk Quartet. Trong nhiều năm, Michele lưu diễn trên những chuyến tàu du lịch và sau đó cô bắt đầu mang giọng ca của mình đến với các khách sạn quốc tế sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đài Bắc, Bắc Kinh, New Delhi, Mumbai và Canada. Năm 2016, cô cho ra mắt đĩa nhạc thứ 2 mang tên “Cloud Machine”.

Với chất giọng mượt mà, êm ái, ca sỹ kiêm nhà soạn nhạc Michele Kaye đã chinh phục khán giả nhiều quốc gia. Giọng ca Michele thể hiện sự hài hoà của nhiều phong cách jazz, những giai điệu trữ tình, những ca khúc pha trộn, hay đơn giản là những điệu jazz sâu lắng. Nhờ tài năng thanh nhạc phong phú và kỹ năng sử dụng thính giác kỳ diệu trong cách phân nhịp và sự hoà âm, Michele đã đặt một dấu ấn cho riêng mình trong mỗi ca khúc mà cô thể hiện, điều đã giúp cô khẳng định tên tuổi của môt ca sỹ, nhạc sỹ thực thụ.

Hoàng Anh

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa