07:02 14/08/2022

Mua Mercedes-Benz, nhận ưu đãi khủng từ Hong Leong Bank

19:26 01/09/2017

Với lãi suất cố định 6,5% cho năm đầu tiên, ngân hàng Hong Leong Việt Nam sẽ giúp ước mơ sở hữu những chiếc xe Mercedes-Benz thời thượng và danh tiếng của khách hàng không còn quá xa vời.

Mua Mercedes-Benz, nhận ưu đãi khủng từ Hong Leong Bank - 1

Từ tháng 8, ngân hàng Hong Leong Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) thực hiện chương trình cho vay mua xe ô tô Mercedes-Benz tại chi nhánh Haxaco Võ Văn Kiệt với lãi suất cố định 6.5%/năm cho năm đầu tiên. Đây là chương trình háp dụng cho mọi khách hàng mua xe ô tô tại hệ thống showroom của Haxaco dành cho những khách hàng có mức vay tối thiểu trên 500.000.000 VND và kỳ hạn trên 3 năm.

Mua Mercedes-Benz, nhận ưu đãi khủng từ Hong Leong Bank - 2

Đặc biệt, khi tham gia chương trình, khách hàng còn được trải nghiệm gói dịch vụ khách hàng cao cấp tại ngân hàng Hong Leong Việt Nam. Mỗi khách hàng sẽ có tối đa 3 suất chơi gofl miễn phí kéo dài 3 tháng và ưu đãi đặc biệt không thời hạn khi đặt phòng tại resort The Cliff và giảm giá tại chuỗi spa như Anam QT, nhà hàng Ocean Palace... Đồng thời, chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz còn có gói ưu đãi đặc biệt kiểm tra sức khoẻ đặc biệt tại bệnh viện IJN ở Malaysia và được chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp của ngân hàng Hong Leong Việt Nam hỗ trợ thường xuyên.

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đến từ Malaysia là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được cấp giấy phép thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Đi vào hoạt động từ ngày tháng 10/2009, n.gân hàng Hong Leong Việt Nam đã thành lập được 4 điểm giao dịch tại Hà Nội, Tp.HCM, Bình Dương và văn phòng giao dịch tại quận 6. Đến nay, ngân hàng đã kết nối hơn 16.000 ATM và hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt