18:44 25/09/2022

Lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà

13:29 27/04/2018

Trong mùa du lịch hè này, người dân và du khách đến Đà Nẵng có thể thưởng lãm lễ hội hoa trong không gian mát lành trên đỉnh Bà Nà. Lễ hội dự kiến kéo dài suốt 3 tháng, từ 15/5- 15/8.

Lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà - 1
Du khách ghi lại khoảnh khắc đẹp với lễ hội hoa ở Bà Nà (Đà Nẵng)

Theo đó, tại khu vườn hoa Le Jardin D’amour ở khu du lịch Bà Nà, đã hình thành một thung lũng hoa rộng lớn với nhiều tiểu khu vườn Địa Đàng, nhà Thư Giãn, vườn Bí ẩn, vườn Uyên Ương, vườn Suy Tưởng, vườn Thần Thoại, vườn Thiêng, nhà Tĩnh Tâm, vườn Nho, vườn Ký Ức, quảng trường Ước hẹn… 

Lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà - 2

Lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà - 3

Lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà - 4
Có nhiều tiểu khu vườn hoa với nhiều phong cách thiết kế riêng 

Hàng trăm loại hoa đẹp đa sắc màu được sắp đặt tạo hình nghệ thuật đang khoe sắc trên đỉnh núi; đặc biệt là những loài hoa đẹp hợp với khí hậu mát lành như một Đà lạt thu nhỏ ở ngay Đà Nẵng của khu du lịch Bà Nà như là hoa cẩm tú cầu.

Lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà - 5

Lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà - 6

Lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà - 7
Hoa được phôi màu và sắp đặt tạo hình nghệ thuật khá ấn tượng

Để tạo điểm nhấn cho không gian lễ hội hoa, những người thiết kế thung lũng hoa đã khéo léo đặt những giàn hoa trắng tinh khiết, những cánh bướm đan bằng tre tinh xảo, hàng ngàn chậu cây nhỏ xếp nối tiếp nhau và cả cỗ xe ngựa lỗng lẫy. Đặc biệt, ngay trước khu trung tâm lễ hội, du khách thưởng lãm hoa có thể trải nghiệm mê cung bí ẩn với nhiều bất ngờ thú vị.

Theo Dân Trí

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa