07:46 08/07/2020

Lễ hội bia Đức 2017 sắp diễn ra ở Việt Nam

17:16 08/09/2017

Từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, lễ hội bia Đức (GBA Oktoberfest Vietnam 2017) sẽ diễn ra tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, hứa hẹn mang đến cho những người tham gia những trải nghiệm ấn tượng, khó quên.

Lễ hội bia Đức 2017 sắp diễn ra ở Việt Nam - 1
Họp báo công bố sự kiện GBA Oktoberfest Vietnam 2017 tại khách sạn JW Marriott Hanoi ngày 7/9

Là sự kiện văn hóa thường niên lớn nhất do Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), khách sạn JW Marriott Hà Nội dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Liên bang Đức tại Hà Nội, lễ hội bia Đức (GBA Oktoberfest Vietnam) ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút rất đông người tham dự.

Năm nay, lễ hội bia Đức lần thứ 25 sẽ được tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon từ 21-23/9 và khách sạn JW Marriott Hanoi từ 5-7/10. Lễ hội bắt đầu từ 18h và kéo dài đến nửa đêm.

Tham gia lễ hội, khách mời sẽ được trải nghiệm không khí sôi động đậm chất văn hóa đặc trưng của Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich (Đức) và các món ăn đậm đà hương vị vùng Bavaria như xúc xích Đức, bánh mì Pretzels... Đặc biệt hơn, lễ hội Oktoberfest 2017 còn mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức 4-5 loại bia tươi hảo hạng của Đức. 

Lễ hội bia Đức 2017 sắp diễn ra ở Việt Nam - 2
Tại lễ hội bia Đức, những người tham gia sẽ được hòa mình vào không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng của Oktoberfest truyền thống

Theo thông tin từ BTC, giá vé tham dự lễ hội bia Đức 2017 vào khoảng 1,4 triệu đồng ngày thường và 1,5 triệu đồng ngày cuối tuần. Ông Marko Walde – Chủ tịch của GBA kiêm trưởng đại diện của GIC/AHK Việt Nam cho biết: “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” là một điểm nhấn quan trọng trong các sự kiện văn hóa xã hội của chúng tôi. Đây là dịp để các cộng đồng doanh nghiệp Đức, Việt Nam và quốc tế tri ân đồng nghiệp và đối tác của họ. Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn và đáng nhớ khi đến với sự kiện văn hoá đặc sắc này cũng như mong muốn rằng đây sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới”.

Nằm trong top 10 thị trường tiêu thụ bia lớn nhất thế giới nên tại Việt Nam, lễ hội Oktoberfest cũng được tổ chức với quy mô lớn nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2016, lễ hội đã đón hơn 7.500 lượt khách và tiêu thụ khoảng 15.000 lít bia. Tại sự kiện Oktoberfest lần thứ 25 này, BTC kì vọng sẽ đón khoảng 8.000 khách tham dự.

Hoàng Anh

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa