01:27 05/12/2022

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand đầu tiên Đông Nam Á ra mắt tại Đà Nẵng

18:28 19/01/2018

Ngày 18/1, khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand - một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao được đánh giá là có lợi thế hàng đầu trong hệ thống của Tập đoàn Marriott tại Việt Nam, đã chính thức ra mắt tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Tọa lạc trên bãi biển Non Nước trải dài cát trắng, Sheraton Grand Danang Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á gia nhập bộ sưu tập Sheraton Grand cao cấp gồm 37 khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác trên toàn thế giới.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand đầu tiên Đông Nam Á ra mắt tại Đà Nẵng  - 1
Đại diện chủ đầu tư cắt băng chào mừng lễ chính thức nhận thương hiệu Sheraton Grand

Trong buổi lễ đón nhận thương hiệu Sheraton Grand Resort, bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG, chủ đầu tư xây dựng dự án tự hào cho biết: "Có được thương hiệu Sheraton Grand Đà Nẵng Resort ngày hôm nay là kết quả tốt đẹp của một quá trình làm việc, thi công vô cùng khó khăn, vất vả nhưng cũng rất đáng tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn BRG, đối tác Marriott và những nhà thầu thi công dự án. Nhờ đó, Sheraton Grand Danang Resort đã vinh dự được phục vụ những sự kiện quan trọng tầm cỡ quốc tế như Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng vào tháng 11/2017, qua đó tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển và đảm bảo giá trị thương hiệu đẳng cấp của Sheraton Grand Danang Resort trong tương lai."

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand đầu tiên Đông Nam Á ra mắt tại Đà Nẵng  - 2
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG, đại diện chủ đầu tư nhận chứng nhận thương hiệu Sheraton Grand

Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút đi xe, Sheraton Grand Danang Resort tọa lạc ở vị trí đắc địa gần bờ biển lừng danh cũng như các địa điểm du lịch - văn hóa nối tiếng khác của thành phố Đà Nẵng. Không những thế, Sheraton Grand Danang Resort còn khẳng định đẳng cấp qua trường phái kiến trúc sang trọng, các nhà hàng ẩm thực độc đáo và dịch vụ cao cấp nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm thượng hạng.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm hai khu khách sạn cao 6 tầng. Trong đó, khu I gồm 130 phòng nghỉ và phòng suite, bao gồm căn phòng Đại Sứ sang trọng, trang nhã. Khu II bao gồm 128 phòng nghỉ và phòng suite, với phòng Tổng Thống đẳng cấp có lối đi VIP, thang máy riêng và bãi đáp/cất cánh máy bay trực thăng.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand đầu tiên Đông Nam Á ra mắt tại Đà Nẵng  - 3

Tất cả phòng nghỉ tại Sheraton Grand Danang Resort đều có ban công riên và được trang trí theo phong cách cổ điển quý phái pha lẫn với vài đường nét đương đại, tạo ra một không gian trang trọng ấm cúng và độc đáo.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand đầu tiên Đông Nam Á ra mắt tại Đà Nẵng  - 4

Ngoài ra, các phòng hội nghị và phòng Grand Ballroom rộng rãi với thiết kế tinh tế và công nghệ hiện đại, cùng nhiều lựa chọn về trải nghiệm ẩm thực mới mẻ cũng là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện lớn.

Đánh giá về tiềm năng của khu nghỉ dưỡng, ông Frank Bochmann, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort khẳng định: "Sự xuất hiện của thương hiệu Sheraton Grand Resort tại Khu vực Đông Nam Á là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa đối với ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Việt Nam. Với việc áp dụng những chương trình vận hành và văn hóa thương hiệu Sheraton tiên
tiến và sáng tạo, chúng tôi tự tin rằng Sheraton Grand Danang Resort sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của ngành du lịch thành phố Đà Nẵng.”

Thái An

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt