07:59 14/08/2022

Khởi động giải golf Vietnam World Masters Golf Championship 2017

16:57 18/08/2017

Từ ngày 13-19/8, giải golf AccorHotels Vietnam World Masters Golf Championship lần thứ 3 sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng, mang đến cho các golf thủ nghiệp dư cơ hội thi đấu golf, tham gia các sự kiện xã hội và trải nghiệm lối sống văn hóa của thành phố.

Khởi động giải golf Vietnam World Masters Golf Championship 2017 - 1

Kể từ lần đầu tiên diễn ra vào năm 2015, AccorHotels Vietnam World Masters Golf Championship luôn chọn Đà Nẵng làm địa điểm tổ chức giải đấu. Tương tự như hai giải vô địch trước, giải đấu lần này đã thu hút những golf thủ đầy nhiệt huyết đến từ Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Canada, Philippines, Malaysia, Hồng Kông và nước chủ nhà Việt Nam.

Ông Patrick Basset, Giám đốc điều hành AccorHotels khu vực Thượng Đông Nam Á và Đông Bắc Á cho biết. ““Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức giải golf AccorHotels Vietnam World Masters Golf Championship trong ba năm liên tiếp. Năm nay, hơn 140 golf thủ đầy nhiệt huyết đến từ khắp thế giới sẽ tham gia sự kiện này."

Khởi động giải golf Vietnam World Masters Golf Championship 2017 - 2

AccorHotels Vietnam World Masters Golf Championship là giải đấu do Golfasian và Go Golfing Travel, hai đơn vị đã từng đăng cai các giải đấu World Masters trong hơn 20 năm, đồng tổ chức. Giải đấu diễn ra tại Pullman Danang Beach Resort sang trọng nhìn ra đường bờ biển nguyên sơ trải dài 20 km. Theo đó, những người tham dự sẽ thi đấu tại sân Câu lạc bộ golf Đà Nẵng, được tạp chí Golf Magazine USA phong là một trong 15 sân golf hàng đầu thế giới vào năm 2010 và sân Montgomerie Links Vietnam, được Tạp chí golf Việt Nam bình chọn là Sân golf tốt nhất Việt Nam vào năm 2010 và 2011.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa