19:27 16/08/2022

'Khoảnh khắc lớp tôi' kết thúc trong những kỷ niệm ùa về

11:42 27/04/2018

Sau gần một tuần đồng hành cùng cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc lớp tôi", Timeout Vietnam đã nhận được nhiều khoảnh khắc ấn tượng của tất cả các bạn tham gia cuộc thi. Đây cũng là một dịp để chúng ta cùng nhìn lại những kỷ niệm thời cắp sách đến trường...

'Khoảnh khắc lớp tôi' kết thúc trong những kỷ niệm ùa về - 1

Thông qua hoạt động chia sẻ, kêu gọi bình chọn của các bạn dự thi, Timeout Vietnam vui mừng được thông báo kết quả cuộc thi ảnh: "Khoảnh khắc lớp tôi" như sau:

Giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Thị Thành Tâm với bức ảnh "Mùa hè của chúng tôi năm ấy".

Dòng cảm xúc của Tâm như kéo người đọc quay về với buổi dã ngoại hôm đó: "Cát Bà 2014. Chỉ hơn một ngày ngắn ngủi ở bên nhau nhưng niềm vui và sự hạnh phúc có lẽ nhiều hơn tất cả những ngày khác trong năm cộng lại. Chúng tôi làm nhiều điều đầu tiên và vô vàn điều điên rồ cùng nhau. Chúng tôi hát karaoke 2 lần trong vòng chưa đầy 24 tiếng, chụp ảnh từng loại hải sản trước khi ăn cho bọn ở nhà ghen tị, làm một bữa bia mực bên bờ biển và thậm chí vài đứa trong số chúng tôi đã được trải qua cơn say đầu đời - trong sự dở khóc dở cười và cả sự chăm sóc của những đứa cùng phòng vô cùng kiên nhẫn.

Chúng tôi tưởng tượng chục năm nữa quây quần bên nhau ở quán rượu tuổi trẻ nào, những đứa con của chúng tôi sẽ được nghe những câu chuyện nhạt nhẽo cũ xưa: cô kia ngày xưa uống say cứ chạy ra chợ khen bà Tây "biu ti phun biu ti phun" thôi con à, còn cô này thì cầm chai đòi đi cướp kho bạc để bay vào Hồ Chí Minh xem DBSK của cô ấy. Các con sẽ cười, còn chúng tôi sẽ bùi ngùi nhớ kỉ niệm hôm nao..."

Bức ảnh của Tâm đã "lội ngược dòng" ngoạn mục vươn lên dẫn đầu với 120 lượt bình chọn và giành được một voucher một bó hoa trị giá 500.000 VNĐ do Bông Floral Fancy tài trợ.

'Khoảnh khắc lớp tôi' kết thúc trong những kỷ niệm ùa về - 2
Mùa hè của chúng tôi năm ấy

Giải Nhì:  voucher giảm giá 30% khi mua hoa tại Bông Floral Fancy đã thuộc về Nguyễn Phan Việt Thư với bức ảnh "Kỷ niệm về một buổi thăm quan của lớp" (116 lượt bình chọn).

'Khoảnh khắc lớp tôi' kết thúc trong những kỷ niệm ùa về - 3
Kỷ niệm về một buổi thăm quan của lớp

Đạt giải Ba là Nguyễn Thị Nhẫn với "Chuyến đi chơi xa đầu tiên của lớp"  (58 lượt bình chọn).

'Khoảnh khắc lớp tôi' kết thúc trong những kỷ niệm ùa về - 4
Chuyến đi chơi xa đầu tiên của lớp

Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ do Bông Floral Fancy - shop hoa chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi cho hoa đám cưới và các sự kiện đặc biệt tại Hà Nội cũng như cả nước.

Timeout Vietnam xin chúc mừng các bạn đã được nhận giải thưởng của cuộc thi “Khoảnh khắc lớp tôi”. Giải thưởng sẽ được gửi đến tận tay của các bạn trúng giải trong ngày hôm nay.

Đồng thời, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những bạn đã tham gia cuộc thi trong thời gian vừa qua. Sắp tới, Timeout Vietnam sẽ có những chương trình thú vị khác trên Facebook Fanpage, hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía các bạn.

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa