06:27 14/08/2022

Khám phá Arkansas

14:13 26/06/2014

Là một tiểu bang ở phía Nam của Mỹ, Arkansas là một điểm đến tuyệt vời để khám phá thiên nhiên kỳ vĩ và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị ngoài trời cùng gia đình.

Bang Arkansas có thủ phủ là thành phố Little Rock , là bang có diện tích lớn thứ 29 và đông dân thứ 32 của nước Mỹ. Arkansas là sự kết hợp độc đáo núi, thung lũng, rừng rậm và đồng bằng phì nhiêu. Miền Tây Bắc Arkansas là một phần của Cao nguyên Ozark, trong khi phía Nam và phía Đông của bang, đất phẳng hơn và sở hữu những di sản nông nghiệp. Sông Mississippi tạo thành biên giới phía Đông của bang.

Khám phá Arkansas - 1
Khám phá Arkansas - 2

Tượng đài phụ nữ Arkansas tại thủ phủ Little Rock

Arkansas còn có một “tên gọi thân mật”chính thức khác là Natural State (Bang Tự nhiên). Bản thân tên gọi này lột tả được những thế mạnh của Arkansas với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, hồ nước trong xanh, dòng suối chảy tự nhiên, những con sông uốn khúc, đồng bằng bãi bồi, rừng núi, cá và động vật hoang dã phong phú…

Arkansas tự hào có 6 công viên quốc gia, 2.5 triệu mẫu đất rừng quốc gia, 52 công viên tiểu bang cùng các danh lam thắng cảnh bảo tồn, thể hiện di sản, truyền thống và tài nguyên thiên thiên của Arkansas.

Khám phá Arkansas - 3

Một góc Little Rock

Khám phá Arkansas - 4
Khám phá Arkansas - 5
Khám phá Arkansas - 6
Khám phá Arkansas - 7

Thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp của Arkansas

Đến Arkansas, bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, khám phá các điểm tham quan, tham gia các hoạt động thú vị cho gia đình, bao gồm săn bắn, câu cá, leo núi, chèo thuyền, đi xe đạp, và cắm trại. Bạn cũng có thể khám phá một mỏ kim cương thật, hang động, thác nước hoặc tìm hiểu văn hóa của Arkansas thông qua các bảo tàng, nhà hát, tiểu thuyết, chương trình truyền hình, nhà hàng và khu thể thao trên toàn tiểu bang. Các lễ hội và các sự kiện tuyệt vời cho thực phẩm, nghệ thuật, âm nhạc luôn là điều hấp dẫn đối với người dân cũng như du khách đến với Arkansas.

Khám phá Arkansas - 8
Khám phá Arkansas - 9
Khám phá Arkansas - 10
Khám phá Arkansas - 11

Các hoạt động du lịch ngoài trời

Khám phá Arkansas - 12
Khám phá Arkansas - 13

Trẻ em thích thú đào mỏ thạch anh

Khám phá Arkansas - 14

Bảo tàng quân sự Jacksonville

Khám phá Arkansas - 15

Khung cảnh tái hiện trận chiến Helena diễn ra vào năm 1863

Khám phá Arkansas - 16
Khám phá Arkansas - 17

Bảo tàng Gurdon Hoo Hoo

Khám phá Arkansas - 18

Trung tâm tham quan sông Mississippi

Khám phá Arkansas - 19

Lễ hội dưa hấu thu hút cả người lớn và trẻ em

Khám phá Arkansas - 20

Lễ hội Carnival ở Batesvill

Ngoài ra, Arkansas còn tự hào là cái nôi sinh ra những nhân vật nổi tiếng như: Johnny Cash, Sam Walton, Bill Clinton, Al Green, Tướng Douglas MacArthur, Bear Bryant, Helen Gurley Brown, John Grisham, và Maya Angelou.

Arkansas thực sự là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình, nhất là những kỳ nghỉ dài ngày lãng mạn.

Theo Phunuonline

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích