11:19 14/08/2020

Khai trương cửa hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại Việt Nam

11:55 05/05/2017

Ngày 5/5, cửa hàng cà phê Reserve đầu tiên tại Việt Nam đã khai trương ở địa chỉ số 6, phố Nhà Thờ (Hà Nội), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc đưa khách hàng đến gần hơn với tinh hoa cà phê Starbucks.

Khai trương cửa hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại Việt Nam - 1

 Các Coffee Master tại cửa hàng đang pha chế cà phê  theo phương pháp thủ công

Bên cạnh những món đồ uống quen thuộc, khách hàng đến cửa hàng cà phê Reserve còn được phục vụ cà phê thương hạng Starbucks Reserve TM được pha theo nhiều phương pháp thủ công tạo thành các thức uống Reserve Americano, Reserve Latte, Reserve Cappuccino, Reserve Cortado, Reserve Espresso và Reserve Espresso Macchiato.

Khách hàng có thể ngồi tại quầy bar Reserve TM, tận hưởng những phương pháp pha chế thủ công từ máy pha Siphon, Cold Brew, đến Pour - over, Coffee Press, cũng như những món được pha bằng máy espresso Black Eagle và trò chuyện với những Coffee Master về niềm đam mê hay những kiến thức thú vị về cà phê.

Khai trương cửa hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại Việt Nam - 2

Đánh giá về cử hàng Starbucks Reserve, bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được mang lại một trải nghiệm cao cấp hơn cho những tín đồ cà phê ở Việt Nam, bằng việc lần đầu tiên giới thiệu quầy Bar Reserve TM của Starbucks. Quầy Bar Cà phê Reserve là nơi hội tụ những gì tinh túy nhất của cà phê, và là nơi để những khách hàng của chúng tôi khơi nguồn cho hành trình khám phá cà phê của mình".

Khai trương cửa hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại Việt Nam - 3

Khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm một Starbucks Cold Brew quen thuộc theo cách hoàn toàn mới. Đó là sự mượt mà và ngọt ngào làm tôn lên hương vị cà phê hảo hạng khi thức uống này được sục khí nitơ.

Cửa hàng cà phê Reserve được thiết kế mang đậm hơi thở và văn hóa Việt Nam. Khi đến đây, khách hàng sẽ bắt gặp những hình ảnh và chất liệu quen thuộc của quê hương mình, chẳng hạn như một tấm gỗ khắc tôn vinh vẻ đẹp của Đà Lạt – nơi Starbucks thu mua hạt cà phê Arabica đầu tiên tại Việt Nam.

Để kỷ niệm ngày khai trương cửa hàng mới, Starbucks Việt Nam đã hợp tác và hỗ trợ Dự án Đọc sách của Tổ chức Room To Read tại Việt Nam. Theo đó, mỗi sản phẩm lưu niệm hoặc cà phê nguyên hạt được bán ra tại cửa hàng sẽ được trích 20,000 đồng vào quỹ của tổ chức Room To Read. Hành động nhân văn này sẽ giúp đỡ cho dự án của tổ chức nhằm xuất bản một cuốn truyện cho trẻ em và sẽ được phát hành đến các thư viện của Room To Read tài trợ tại Việt Nam.

“Cửa hàng hứa hẹn sẽ đem lại một niềm hứng khởi mới cho khách hàng với một trải nghiệm cà phê chưa từng có, được đong đầy trong một không gian thể hiện lòng đam mê mãnh liệt của chúng tôi khi không ngừng tìm kiếm những hạt cà phê hảo hạng nhất, nhưng vẫn tôn trọng văn hóa và di sản cà phê của Việt Nam" - bà Patricia Marques khẳng định.

Thái An

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa