15:45 03/10/2022

Khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế lần 3

14:59 26/10/2017

Từ ngày 25/10 - 29/10, triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần 3 (VIMS 2017) đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh.

Khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế lần 3  - 1
Đại diện 13 thương hiệu xe danh tiếng xuất hiện tại VIMS 2017

Trong lần trở lại này, VIMS 2017 gây ấn tượng với khách tham quan bởi không gian trưng bày rộng hơn 1.000m2 với hơn 100 mẫu ô tô, xe máy nhập khẩu và sản phẩm du thuyền sang trọng bậc nhất. Các mẫu xe này đến từ 13 thương hiệu danh tiếng là Audi, DFM, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, SsangYong, Subaru, Volkswagen, Volvo, Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield và Tam Sơn Yachting. 

Triển lãm năm nay cũng chào đón sự xuất hiện lần đầu của Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) với việc trưng bày 5 mẫu xe là sản phẩm mới liên kết giữa VEAM CORP và GAZ GROUP – Tập đoàn chế tạo ô tô hàng đầu đến từ CHLB Nga.

Không chỉ đem đến những câu chuyện thú vị và đậm nét đặc trưng riêng, mỗi thương hiệu còn hé lộ nhiều thông tin mới, những công nghệ hiện đại và đặc biệt là những mẫu xe chủ lực đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người yêu xe trên khắp cả nước:

Bên cạnh khu vực trưng bày các mẫu xe hiện đại đến từ các thương hiệu xe danh tiếng, khu vực xe cổ của VIMS 2017 hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, những trải nghiệm ấn tượng, đa chiều cho khách đến tham dự triển lãm.với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe lừng danh một thời trong thế kỷ trước như Mini Cooper 1967, Audi 1949, Karmannn Ghia cabriolet 1967, Citroen traction 1942, Citroen DS 1967…

Khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế lần 3  - 2
Khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế lần 3  - 3
Khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế lần 3  - 4
Khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế lần 3  - 5
Một số mẫu xe được trưng bày tại triển lãm

Khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn độc đáo ở khu vực trình diễn ngoài trời như màn trình diễn ô tô mạo hiểm, trải nghiệm xe “The Art of Performance” cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị khác.

Đại diện cho nhà tổ chức, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam cho biết: “Trải qua 2 kỳ tổ chức, VIMS đã bước đầu gây dựng được uy tín và đẳng cấp của một triển lãm xe nhập khẩu tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời nhận được sự ủng hộ của đông đảo những người yêu xe trên cả nước. Những thay đổi và khác biệt của chương trình lần này được kỳ vọng sẽ tạo nên một không gian trải nghiệm đa chiều hơn cho những người yêu xe, đam mê những trải nghiệm đỉnh cao nhất về xe và công nghệ trên cả nước cũng như giới chuyên môn, đồng thời đảm bảo sức hấp dẫn ngày một tăng của sự kiện” .

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017, hội thảo chủ đề “Văn hoá lái xe tại Việt Nam” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về Kinh tế và Văn hoá sẽ thảo luận những vấn đề xoay quanh văn hoá lái xe và tham gia giao thông.

Triển lãm VIMS 2017 mở cửa đón tiếp công chúng tham quan từ ngày 25/10 đến ngày 29/10. Khách tham dự chương trình sẽ được giảm giá 30% giá trị chuyến đi với tối đa 30,000 VNĐ/chuyến khi sử dụng uber làm phương tiện di chuyển đến triển lãm.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt
Liên kết hữu ích