02:09 13/07/2020

Khai mạc lễ hội Thái Lan lần 9 tại Hà Nội

11:07 26/09/2017

Trong hai ngày 30/9 và 1/10, những người yêu văn hóa Thái Lan sẽ có cơ hội thưởng thức những chương trình biểu diễn và món ăn đậm chất Thái tại "Lễ hội Thái Lan lần 9" ở Hà Nội.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị song phương giữa Việt Nam và Thái Lan cũng như củng cố mối quan hệ anh em của người dân hai nước, Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội cùng với các tổ chức tư nhân Thái và cộng đồng người Thái ở Việt Nam sẽ tổ chức “Lễ hội Thái Lan lần 9 tại Hà Nội” ở công viên Thống Nhất, cửa vào đường Nguyễn Đình Chiểu.

Đây cũng là cơ hội để đưa văn hóa Thái đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua việc giới thiệu các món ăn Thái hấp dẫn đến từ nền ẩm thực phong phú, các sản phẩm tốt của Thái và thông tin du lịch Thái Lan.

Với sự tham gia của hơn 70 nghệ sĩ và nghệ nhân đến từ Thái Lan, khán giả hứa hẹn sẽ được thưởng thức những tiết mục phong phú như màn biểu diễn sống động trên sân khấu của các nhạc sĩ đến từ tỉnh Sakon Nakhon, màn biểu diễn mang nét truyền thống pha lẫn hiện đại của nhóm nhảy Sbunnga đến từ Chiang Mai, trình diễn hòa nhạc mini của những ca sĩ nổi tiếng Thái Lan (Palaphol Pholkongseng và Bell Supol), trình diễn đấm bốc Muaythai.

Khai mạc lễ hội Thái Lan lần 9 tại Hà Nội - 1
Khai mạc lễ hội Thái Lan lần 9 tại Hà Nội - 2
Khai mạc lễ hội Thái Lan lần 9 tại Hà Nội - 3
Khai mạc lễ hội Thái Lan lần 9 tại Hà Nội - 4
Một số món ăn đặc trưng của Thái Lan cũng được giới thiệu tại lễ hội. Ảnh: Internet

Không dừng lại ở đó, chương trình lễ hội còn giới thiệu nền ẩm thực phong phú của Thái qua tay nghề điêu luyện của các đầu bếp Thái và đặc biệt còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm xe máy, vé khứ hồi đến Bangkok tài trợ bởi Thai Airways và Air Asia, voucher khách sạn, các thiết bị điện gia dụng, dây chuyền vàng.

Chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cửa. Số tiền thu được từ sự kiện, sau khi trừ đi các khoản chi phí, sẽ được chuyển đến Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa