21:47 02/08/2021

Karma Spa ưu đãi đặc biệt tới 40%

15:24 10/08/2017

Hãy đánh thức các giác quan của bạn với những lựa chọn spa đa dạng phong phú như Mát xa kiểu truyền thống Việt Nam, Thái Lan, Thụy Điển, Đá nóng, hay các liệu pháp chăm sóc giúp làn da tươi trẻ tại Spa chúng tôi.

Tọa lạc tại tầng 4 của khách sạn 5 sao Grand Mercure Danang, Karma Spa tự hào mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Karma Spa ưu đãi đặc biệt tới 40% - 1

Từ sự đón tiếp nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên cho đến các phương pháp trị liệu cao cấp, quý khách sẽ có những phút giây thư giãn thật đáng nhớ tại Karma Spa. Hãy đánh thức các giác quan của bạn với những lựa chọn spa đa dạng phong phú như: Mát xa kiểu truyền thống Việt Nam, Thái Lan, Thụy Điển, Đá nóng, hay các liệu pháp chăm sóc giúp làn da tươi trẻ tại Spa chúng tôi. 

Karma Spa ưu đãi đặc biệt tới 40% - 2

Karma Spa giới thiệu đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt 3G “Guests-Get-Guests”: “Giới thiệu bạn bè và cùng hưởng giảm giá cực lớn từ Karma Spa”. Với lần ghé thăm đầu tiên, quý khách và người đi cùng sẽ được giảm 20% giá dịch vụ. Từ lần ghé thăm thứ hai trở đi, mức ưu đãi sẽ tăng lên đến 40%. Hãy cùng chia sẻ và cùng tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Karma Spa!

Chúng tôi phục vụ từ 9:00 đến 22:00 hàng ngày

Liên hệ: Karma Spa, tầng 4, KS Grand Mercure Danang, Khu Đảo Xanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng 
SĐT: 0236 3797777 
FB: facebook.com/grandmercuredanang

Grand Mercure Danang

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa