06:27 28/09/2020

Indochina Capital và Openasia Group đầu tư vào Toong

19:46 19/06/2017

Cùng với việc rót vốn, ông Peter Ryder - nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Indochina Capital cùng ông Đoàn Việt Đại Từ, đồng sáng lập Openasia Group sẽ gia nhập Hội đồng quản trị của Toong.

Indochina Capital và Openasia Group đầu tư vào Toong - 1
Ông Peter Ryder - nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Indochina Capital
Indochina Capital và Openasia Group đầu tư vào Toong - 2
Ông Dương Đỗ, sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Toong

Ngày 19/6, Indochina Capital đã hoàn tất thủ tục đầu tư và trở thành một trong những cổ đông chính của Toong. Song song với việc rót vốn, ông Peter Ryder, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Indochina Capital cùng ông Đoàn Việt Đại Từ, đồng sáng lập Openasia Group sẽ chung tay cùng Dương Đỗ, sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Toong trong Hội đồng quản trị của công ty.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Peter Ryder - Giám đốc điều hành Indochina Capital cho biết, Indochina Capital rất hứng thú với thương hiệu Toong. Ông cũng tin tưởng rằng, sự hợp tác mang tính chất giao thoa giữa ba thành tố: công nghệ, giáo dục, và môi trường làm việc,sẽ giúp cho cả hai thương hiệu tạo ra nhiều không gian độc đáo, mang tính biểu tượng, góp phần phát triển văn hóa trí tuệ doanh nhân Việt Nam.

Sự hợp tác này không những giúp Toong mở rộng mạng lưới và tiềm năng đứng đầu thị trường mà còn bổ trợ cho mảng kiến tạo phong cách sống của Indochina Capital.

Indochina Capital và Openasia Group đầu tư vào Toong - 3

Thành lập vào tháng 8 năm 2015, Toong là đơn vị tiên phong xây dựng chuỗi không gian làm việc chuyên nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam và tạo ra làn sóng phát triển không gian làm việc chung ở Việt Nam. Sau 7 tháng đi vào hoạt động, Toong gọi vốn series A thành công và xây dựng mạng lưới của mình phủ sóng ba thành phố trọng điểm của Việt Nam với hơn 6.000 mét vuông và tổng cộng 5 địa điểm.

Đầu năm 2017, Capitaland, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất châu Á, tuyên bố đã ký kết thoả thuận quan hệ chiến lược, trong đó Toong là đối tác chiến lược duy nhất trong việc phát triển một loạt các không gian làm việc chung ở Việt Nam.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa