17:30 16/08/2022

Hương vị nướng trọn vẹn tại SumoBBQ cùng Zamky

04:40 07/05/2014

(Ẩm thực ba miền) - Một trong những bí quyết mang đến hương vị món nướng trọn vẹn tại nhà hàng nướng và lẩu Nhật Bản SumoBBQ là thưởng thức cùng với những ly bia tươi Zamky.

Để mang đến hương vị món nướng thơm ngon và đặc trưng, các đầu bếp tại chuỗi nhà hàng nướng và lẩu Nhật Bản SumoBBQ không chỉ tỉ mỉ trong từng công đoạn lựa chọn nguyên liệu, tẩm ướp, tuân thủ đúng quy trình nướng mà còn có những chỉ dẫn hữu ích cho khách hàng trong cách thưởng thức món ăn.

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Bia tươi Zamky là dòng bia được sản xuất theo công nghệ của CH Czech với men bia truyền thống cùng các nguyên liệu, hương liệu được nhập khẩu từ Czech. Bia khi mới uống có vị đắng nhẹ, đến khi uống xong lại vương vấn vị ngọt dịu nhẹ của mạch nha, mùi thơm đậm đà của lúa mạch và hương hoa bịa đặc trưng thuần khiết gần gũi mang hơi thở đồng nội.

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Một cốc bia ngon được nhận biết nhờ bọt và cũng cần uống đúng điệu. Bia rót từ mép cốc, đến khi dòng bia chạm đáy cốc thì cũng là lúc lượng bọt được tạo ra vừa phải. Bia tươi có tác dụng kích thích vị giác giúp giải nhiệt và ngon miệng nên một vài ly Zamky trong bữa tiệc nướng sẽ giúp đồ ăn dễ “bắt mồi”. Bia uống đúng cách còn có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tránh được mệt mỏi, thiếu máu, bù đắp thêm canxi và giải tỏa stress.

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

SumoBBQ có chương trình ưu đãi bia Zamky “Uống một tặng một”. Chương trình diễn ra từ ngày 15/10 đến 15/11 trên toàn hệ thống SumoBBQ Hà Nội: Tầng 1 siêu thị Big C, 222 Trần Duy Hưng; 132 Hoàng Quốc Việt; 15 Huỳnh Thúc Kháng; 30-32 Quán Sứ.

Website: http://www.sumobbq.com.vn; Fanpage: http://www.facebook.com/sumobbq - Hotline: 04.35.186.186

(Nguồn: Chuỗi nhà hàng nướng và lẩu Nhật Bản SumoBBQ

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa