22:51 23/06/2018

Hilton sẽ chính thức mở cửa 2 khách sạn mới tại Việt Nam

18:19 13/11/2017

Mới đây, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Hilton và tập đoàn BRG đã kí kết hai thỏa thuận quản lý khách sạn DoubleTree by Hilton tại Vũng Tàu và khách sạn Hilton Garden tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hilton sẽ chính thức mở cửa 2 khách sạn mới tại Việt Nam - 1

Thỏa thuận này được ký kết nhân chuyến thăm Việt Nam tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương APEC của đại diện Tập đoàn Hilton.

Ông Guy Phillips, Phó chủ tịch phụ trách phát triển Hilton tại châu Á và Australasia cho biết: “DoubleTree by Hilton Vung Tau và Hilton Garden Inn Saigon đóng vai trò quan trọng, đánh dấu sự phát triển mở rộng không ngừng của tập đoàn Hilton tại Việt Nam. Trong ba tháng vừa qua, ba hợp đồng, trong đó có hợp đồng quản lý những khách sạn nói trên, không chỉ thể hiện sự phát triển của Hilton tại Việt Nam, mà còn khẳng định tiềm năng phát triển kinh doanh khách sạn tại các điểm đến của Việt Nam”.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, khách sạn DoubleTree by Hilton Vung Tau có 250 phòng, một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi tắm dài và suối khoáng nóng.

Trong khi đó, khách sạn Hilton Garden Inn Saigon với 160 phòng  lại cách các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Nhà hát Thành phố, Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà chỉ khoảng 1,5 km.

Sự thành công của thỏa thuận trên đã giúp Hilton nâng số khách sạn đang vận hành hoặc đang trong quá trình xây dựng tại Việt Nam lên 11 khách sạn, trong đó có tới 8 khách sạn do tập đoàn BRG sở hữu.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG chia sẻ: “DoubleTree by Hilton Vung Tau và Hilton Garden Inn Saigon là kết quả của mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa BRG chúng tôi và tập đoàn khách sạn Hilton. Hai khách sạn mới này khi gia nhập thị trường sẽ thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến với miền Nam Việt Nam”.

Nằm trong mạng lưới khách sạn Hilton, DoubleTree by Hilton Vung Tau và Hilton Garden Inn Saigon cũng tham gia vào Hilton Honors với chương trình tích điểm cho khách hàng thường xuyên tại mọi khách sạn thuộc 14 thương hiệu khách sạn do Hilton quản lý. 

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa